BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Vòng loại giải đấu SWC 2021: Các tuyển thủ Việt Nam xung trận ở Bảng B - Khu Vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương

30-07 08:22

Như vậy là hành trình kéo dài 4 tháng của Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2021 (SWC2021) đã chính thức khởi tranh kể từ tháng 7 này. Giai đoạn mở màn của giải đấu đang diễn ra với những diễn biến hết sức hấp dẫn ở các bảng đấu loại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Phát súng khai màn với những trận đấu ở Bảng A - Hàn Quốc vào các ngày 24 và 25/7 vừa rồi đã hứa hẹn một mùa giải SWC mới chứa đựng nhiều bất ngờ khi tuyển thủ secondbaby đã trở thành người đầu tiên tiến vào Cúp Châu Á - Thái Bình Dương năm nay sau khi đánh bại các đối thủ đáng gờm là HWAN và Zzi_Soong. Ở ngày thi đấu thứ hai của Bảng A, tuyển thủ Jack- đã tiếp bước secondbaby để trở thành đại diện thứ hai của Hàn Quốc giành quyền đi tiếp sau khi anh có được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ fourbaby trong một trận chung kết gay cấn đến những giây phút cuối cùng.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý của các nhà hiệu triệu trong nước sẽ đổ dồn vào những trận đấu ở Bảng B - Đông Nam Á & Châu Đại Dương vào cuối tuần này với sự ra quân đồng loạt của các tuyển thủ mang quốc tịch Việt Nam. Kể từ sau Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019 thì đây là lần thứ hai mà Việt Nam có tới ba đại diện cùng tham chiến ở đấu trường danh giá SWC.

Nếu như tuyển thủ đến từ TP.HCM, XERE, đã khá dạn dày kinh nghiệm ở giải đấu này khi anh từng tham gia SWC2020 và để lại tiếng vang lớn khi vượt qua được vòng đấu thứ nhất thì với 2 người chơi còn lại là BabyDarkness và SilenT_ControL, đây là lần đầu tiên họ có được cơ hội tham gia vào sân chơi có quy mô toàn cầu như SWC. Các tuyển thủ của chúng ta sẽ phải vượt qua những đối thủ cùng bảng được đánh giá rất cao như Diligent, HONG_KFC hay Kromz để có thể giành được những tấm vé tham gia Cúp Châu Á - Thái Bình Dương.

Các vòng loại khu vực của SWC2021 sẽ áp dụng thể thức “song bại đào thải” khi mà mọi người chơi đều có hai cơ hội để chứng tỏ bản thân, đây cũng là lần đầu thể thức thi đấu này được áp dụng tại đấu trường SWC. Ngoài ra, trận chung kết cúp khu vực, cúp khu vực và chung kết thế giới năm nay cũng sẽ áp dụng thể thức BO5.

Các trận đấu của Bảng B - Đông Nam Á & Châu Đại Dương sẽ diễn ra vào Thứ Bảy (31/7) và Chủ Nhật (1/8) và được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của Summoners War. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho những tuyển thủ của chúng ta nhé.

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0