BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Com2us hé lộ danh sách tuyển thủ tham dự giải đấu SWC2021 với ba cái tên đến từ Việt Nam

20-07 08:32

Mới đây, nhà phát hành game di động Com2us đã công bố danh sách cuối cùng của những tuyển thủ được lựa chọn tham gia thi đấu ở các vòng đấu cúp khu vực trong khuôn khổ Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2021 (gọi tắt là SWC2021). Có thể nói rằng đây chính là thông tin mà các nhà hiệu triệu trung thành của tựa game RPG huyền thoại đến từ Hàn Quốc mong đợi từ lâu.

Tổng cộng 72 người chơi thuộc các khu vực: Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu, và Châu Mỹ sẽ cùng nhau đua tài tại cuộc thư hùng đỉnh cao này. Danh sách các tuyển thủ tham chiến ở vòng loại các khu vực được lựa chọn dựa trên thành tích tại Đấu Trường Thế Giới Mùa Giải 16 và Mùa Giải 17 của những người chơi đăng ký tham gia giải đấu. Theo các số liệu được thu thập từ website chính thức của Com2us, đã có khoảng 6,000 người chơi trên khắp thế giới nộp đơn xin tham gia vòng loại khu vực SWC2021. Đây là số lượng thành viên đăng ký cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử giải đấu quy mô toàn cầu này.

Điểm qua một loạt những tên tuổi xuất hiện ở danh sách thi đấu, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy cuộc cạnh tranh để giành danh hiệu Nhà Hiệu Triệu Xuất Sắc Nhất giữa các ứng cử viên lừng lẫy quen thuộc và những đối thủ mới nổi đầy tiềm năng ở giải đấu lần này sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Những cái tên được đánh giá rất cao ở giải đấu năm nay có thể kể đến Mr.Chung (Hồng Kông) - đương kim vô địch SWC2020, hay L’EST (Trung Quốc) - nhà vô địch SWC2019, và những tuyển thủ nổi tiếng khác như CHARMI (Hàn Quốc), MATSU (Nhật Bản), và DILIGENT (Australia)...Đây đều là những ứng cử viên đáng gờm đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trong khi đó, ở các khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ, nổi bật nhất chính là những tuyển thủ từng vô địch các cúp khu vực và lọt vào rất sâu ở vòng chung kết thế giới ở các mùa giải trước như Thompsin (Mỹ) hay ROSITH (Pháp), VIILYPYTTY (Phần Lan)...

Những niềm hi vọng của Việt Nam ở giải đấu năm nay gọi tên ba tuyển thủ Xere, BabyDarkness, và SilenT_controL. Nếu như Xere là một cái tên rất quen thuộc với người chơi Summoners War tại Việt Nam với chiến tích không tưởng là lọt vào Cúp Châu Á - Thái Bình Dương (APAC CUP) năm ngoái thì với hai tuyển thủ còn lại (BabyDarkness và SilenT_controL), SWC2021 sẽ là trải nghiệm lần đầu ở sân chơi tầm cỡ thế giới của những chiến binh này.

Trang chủ: https://esports.summonerswar.com

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0