BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War tung năm dạng Chuyển Hóa Quái Thú mới cực hot

08-07 10:45

Những nhà hiệu triệu trung thành của tựa game RPG chiến thuật nhập vai đình đám Summoners War sẽ lại được thỏa sức làm mới diện mạo cho những quái thú cưng của mình với 5 dạng chuyển hóa vừa được nhà phát hành Com2us tung ra.

5 dạng chuyển hóa mới toanh có mặt trong bản cập nhật mới nhất lần này đều thuộc về những quái thú rất được các fan cứng của Summoners War yêu thích là Archangel, Lightning Emperor, Dryad, Gargoyle và Poison Master. Mỗi dạng chuyển hóa mới lại được xây dựng trên một ý tưởng chủ đạo huyền bí và mạnh mẽ riêng, cùng với tông màu đặc trưng hứa hẹn sẽ mang lại cho những quái thú này một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ.

Đầu tiên là “Hộ Thần Đất Thánh”, một chuyển hóa của quái thú Archangel 5 sao được những nhà phát triển của Com2us bổ sung sau chuyển hóa “Hào Quang Điêu Tàn”, vốn đã xuất hiện trong game từ ba năm trước. Vầng hào quang được thiết kế mới và trang phục đẹp mắt khiến cho hình ảnh của Archangel trở nên lộng lẫy hơn trước rất nhiều.

Trong khi đó, hai dạng chuyển hóa mới khác là "Người Tìm Kiếm Chân Lý" của Lightning Emperor 5 sao mặc định và “Sứ Giả Rừng Sâu" của Dryad 4 sao lại được thiết kế hướng đến việc khuếch trương diện mạo hiện có của những quái thú này. Cuối cùng, những nhà hiệu triệu của Summoners War chắc hẳn sẽ vô cùng háo hức khám phá những dạng chuyển hóa lần đầu tiên ra mắt của hai quái thú Gargoyle và Poison Master mặc định 4 sao. Hai dạng chuyển hóa này được mang tên “Quân Đoàn Thép” đối với Gargoyle và “Người Bí Ẩn” đối với Poison Master.

Ngoài ra, trong thời gian này, Com2uS cũng đang tổ chức một sự kiện hộp quà đặc biệt dành cho game thủ. Người chơi tham gia sự kiện có thểhoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và mở hộp quà để thu về vô số vật phẩm hấp dẫn.Nếu hoàn thành được những nhiệm vụ được giao trước ngày 18/7, bạn sẽ nhận được các hộp quà tặng với các vật phẩm trong đó. Bạn có thể nhận được tổng cộng 4 hộp quà mỗi ngày, bao gồm một hộp quà đặc biệt với các vật phẩm khác nhau mỗi ngày. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội thu được thêm các vật phẩm bổ sung quý giá như Đá Thẩm Định, Bí Kíp Ánh Sáng & Bóng Đêm…tùy thuộc vào số lượng nhiệm vụ cộng dồn đã hoàn thành.

Fanpage: https://facebook.com/SummonerswarVietnam

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0