BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War - Nhìn lại 7 năm kỳ tích với những con số khủng

23-06 09:34

Ngày 14/6 vừa qua, Com2us đã phát hành một biểu đồ đồ họa mang tên “7 Kỳ Tích Của Summoners War” để kỷ niệm cột mốc tròn 7 năm sản phẩm thành công nhất của họ chính thức cung cấp dịch vụ toàn cầu.

7 năm kể từ khi được nhà phát hành xứ Hàn Com2us chính thức cho ra mắt sân chơi game di động quốc tế, cái tên Summoners War nay đã trở nên hết sức quen thuộc với những người chơi đam mê thể loại game chiến đấu chiến thuật theo phong cách nhập vai. Cho đến nay, Summoners War đã gặt hái được vô số những thành tích không tưởng khi tựa game này được biết đến là game di động Hàn Quốc được nhiều người chơi biết đến nhất và có số lượt tải về nhiều nhất trên thị trường toàn cầu. Có thể nói rằng, Summoners War đã từng bước khẳng định được vị thế của một tượng đài lẫy lừng ở dòng game RPG thu thập anh hùng.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào tấm biểu đồ cô đọng này là những con số biết nói rất đáng kinh ngạc. Summoners War bắt đầu cung cấp dịch vụ cho các game thủ toàn cầu vào tháng 6/2014 và tên tuổi của nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Tựa game này là trò chơi di động đầu tiên của Hàn Quốc đạt con số 1 nghìn tỷ Won (895 triệu USD), và nó đã chứng tỏ được sức mạnh của dòng game di động Hàn Quốc thông qua những kỷ lục được thiết lập trên thị trường toàn cầu, đơn cử như việc Summoners War là game di động đầu tiên của xứ Hàn tổ chức thành công một giải đấu e-sports toàn cầu.

Đặc biệt hơn nữa, với sự phát triển mạnh mẽ và ổn định từ năm này sang năm khác của mình, Summoners War đã thực sự đặt ra một tiêu chuẩn về thước đo cho thành công dài hạn riêng đối với các tựa game toàn cầu khác. Điều này được thể hiện thông qua con số hơn 1 tỷ Won (900 nghìn USD) doanh thu trung bình hàng ngày mà Summoner War luôn duy trì kể từ khi ra mắt, và thông qua đó, tựa game này đã vươn lên vị trí số 1 về doanh số bán tại các chợ ứng dụng trên 90 quốc gia. Summoners War được ghi nhận là một trò chơi được người dùng ở cả hai thị trường Phương Đông và Phương Tây vô cùng yêu thích bởi con số 127 triệu lượt tải xuống và 1 triệu người chơi thường xuyên mỗi ngày trong vòng 7 năm.

Lý do khiến tựa game RPG này có thể chinh phục được những cột mốc phi thường nói trên nằm ở việc Com2uS đã xây dựng lên một vũ trụ Summoners War riêng với cốt truyện hấp dẫn trải dài suốt 100 năm lịch sử mang đến sức hút không thể cưỡng lại cho tựa game con cưng của mình. Với thế giới riêng đặc biệt này, Summoners War đã phát triển thành một thương hiệu trí tuệ văn hóa toàn cầu mở rộng ra phạm vi bên ngoài trò chơi với rất nhiều nội dung đa dạng. Bắt đầu với bộ phim hoạt hình ngắn "Summoners War: Friends & Rivals" được Com2us hợp tác sản xuất với Skybound Entertainment vào năm 2019. Tiếp theo là loạt truyện tranh "Summoners War: Legacy" xuất bản hồi tháng 4, và sau đó là một tựa game chiến lược thời gian thực mang tên "Summoners War: Lost Centuria" dựa trên vũ trụ Summoners War mở rộng cũng mới chào sân trong năm nay. Ngoài ra còn phải kể đến các webtoons thuộc nhiều thể loại, hay tựa game MMORPG "Summoners War: Chronicles" đang được Com2us phát triển chứng tỏ khả năng mở rộng vô hạn của thương hiệu bom tấn này.

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0