BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War: Lost Centuria: Siêu phẩm game chiến thuật thời gian thực chính thức phát hành toàn cầu

04-05 12:37

Không uổng công chờ đợi của các game thủ trên khắp thế giới, Summoners War: Lost Centuria (gọi tắt là Lost Centuria), tựa game được phát triển với bối cảnh chung xoay quanh vũ trụ kỳ ảo của thương hiệu bom tấn do Com2uS phát hành là Summoners War: Sky Arena đã chính thức ra mắt.

Người chơi tham gia vào thế giới của tựa game chiến thuật thời gian thực này sẽ bắt tay vào xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 8 quái thú quen thuộc đến từ Summoner War. Đội hình quái thú này sau đó sẽ được triển khai tham chiến trong những trận chiến thời gian thực nảy lửa với các nhà hiệu triệu khác ở khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh những pha hành động ngoạn mục và chiến thuật xuất sắc đại diện cho phong cách chơi nổi tiếng Summoners War, những kỹ sư phát triển game của Com2us còn lồng ghép vào Lost Centuria những yếu tố chiến đấu đặc sắc mới hứa hẹn những trận đấu ở chế độ PVP đầy phấn khích, như kĩ năng Phản Công và các Phép Bổ Trợ Nhà Hiệu Triệu.

Hệ thống Phản Công là nội dung đóng vai trò cốt lõi trong các trận đấu của Lost Centuria. Với tính năng này, người chơi có thể lập tức can thiệp và phản kích đáp trả ngay khi một đối thủ kích hoạt kỹ năng của chúng góp phần tạo ra một phong cách chiến đấu thú vị và chân thực. Thêm vào đó là Phép Bổ Trợ Nhà Hiệu Triệu, pháp thuật giúp người chơi sử dụng ngay lập tức xuất hiện trong trận đấu và ra chiêu có thể đảo ngược tình thế trong nháy mắt.

Một trong những yếu tố khiến Lost Centuria rất được game thủ toàn cầu mong đợi là bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ và sử dụng những quái thú cực hot trong vũ trụ Summoners War với diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Trước mắt, tổng cộng 40 quái thú sẽ xuất hiện trong trò chơi, và những quái thú bổ sung sẽ tiếp tục ra mắt người chơi ở những bản cập nhật trong tương lai.

Trước ngày chào sân, Com2us đã công bố con số 6 triệu người chơi trên thế giới tham gia đăng ký trước cho Lost Centuria, đồng thời tổ chức sự kiện sự kiện nhận được rất nhiều phản hồi tích cực 'World 100 Invitational' với sự tham gia của 100 nhân vật nổi tiếng và các influencer sừng sỏ thuộc 20 quốc gia. Hiện tại, Lost Centuria đang hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm các thứ tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc...Đặc biệt, những game thủ tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game đặc sắc này trên phiên bản Việt hóa.

Trang chủ: https://summonerswar.com

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0