BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War ra mắt Hệ Thống Nhiệm Vụ Level 5 và tặng Bí Kíp Huyền Thoại mới toanh cho người chơi

02-07 14:11

Những nhà hiệu triệu trung thành của tựa game RPG huyền thoại Summoners War đang rất nóng lòng để trải nghiệm các nhiệm vụ level 5 nằm trong hệ thống hướng dẫn chơi hoàn toàn mới, cũng như cuộn Bí Kíp Huyền Thoại Tất Cả Các Hệ lần đầu xuất hiện ở bản cập nhật lớn vừa được Com2us tung ra.

Con Đường Của Nhà Hiệu Triệu là một hệ thống với hình thức thực hiện nhiệm vụ được thiết kế nhằm giúp người hâm mộ Summoners War, từ các tân binh cho đến những người chơi quay trở lại game, từng bước tìm hiểu về các nội dung khác nhau thông qua việc thực hiện nhiệm vụ. Hệ thống hướng dẫn từng được Summoners War giới thiệu vào năm ngoái này đã giúp nhiều game thủ có thể đào sâu tìm tòi những nội dung vô cùng phong phú của tựa game rất được yêu thích này một cách dễ dàng và thú vị.

Trong bản cập nhật này, người chơi sẽ được thử sức mình với các nhiệm vụ level 5 mới sẽ xuất hiện ngay sau phần giới thiệu nhiệm vụ ở hệ thống Con Đường Của Nhà Hiệu Triệu. Nhiệm vụ level 5 sẽ bao gồm các nhiệm vụ yêu cầu người chơi tham gia và vượt qua các nội dung chiến đấu như Lỗ Đen Không Gian Đa Chiều, Hầm Ngục Cairos và Đường Mòn Thiên Giới, cùng với đó là các nhiệm vụ khác như xây dựng các công trình cụ thể, chế tạo Ấn Thạch Cổ Đại, và Thức Tỉnh lần hai cho một quái thú.

Các nhà hiệu triệu sẽ nhận được phần thưởng là các vật phẩm hữu ích trong game khi hoàn thành các nhiệm vụ trên. Trong đó, phần thưởng ấn tượng nhất là một cuộn Bí Kíp Huyền Thoại Tất Cả Các Hệ. Đây là một bí kíp hiệu triệu cổ đại chứa đựng năng lượng đang dâng trào mãnh liệt của tất cả các hệ Thủy, Hỏa, Phong, Ánh Sáng, Bóng Đêm. Người chơi sở hữu cuộn bí kíp đặc biệt này có thể hiệu triệu được một Quái Thú 4~5★ gốc thuộc một trong số các hệ nói trên.

Ngoài ra, Com2uS còn bổ sung thêm cho Summoners War một menu thông tin quái thú mới cho phép người chơi có thể kiểm tra chi tiết kĩ năng của các quái thú trong lúc chiến đấu.

Fanpage: https://facebook.com/SummonerswarVietnam

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0