BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Rò rỉ teaser video quái thú chuyển hóa mới và loạt sự kiện nhiệm vụ hấp dẫn của Summoners War

14-10 10:40

Mới đây, Summoners War tung ra một video teaser hé lộ bóng dáng của quái thú chuyển hóa mới.

Trong video giới thiệu này xuất hiện bóng đen của quái thú có tên Totemist được tạo ra bởi công thức chuyển hóa cần thiết để triệu hồi với đồ họa 3D đẹp mắt.

Totemist là một con quái thú 5* gốc sử dụng sức mạnh của totem huyền bí để hỗ trợ các đồng minh. Quái thú này chỉ có thể được hiệu triệu thông qua một công thức chuyển hóa gồm bốn quái thú có cấp độ và thuộc tính gốc khác nhau.

Video được đầu tư với hình ảnh và hiệu ứng mãn nhãn người xem khi diện mạo của Totemist được hé lộ thông qua một công thức chuyển hóa mới với sự xuất hiện của hình ảnh tượng trưng cho các quái thú 4 Sao hệ Hỏa, quái thú 3 Sao và 4 Sao hệ Phong, và quái thú 4 Sao hệ Thủy.

Bên cạnh đó, Summoners War cũng đang tổ chức sự kiện nhiệm vụ giúp người chơi có thể thỏa sức tận hưởng trò chơi cùng với bạn bè của mình.

Người chơi tham gia bằng cách chọn một người bạn vào nhóm và cùng nhau trải nghiệm những thử thách hấp dẫn của Summoners War. Khi nhiệm vụ hoàn thành, phần thưởng sẽ được trao cho cả hai thành viên trong nhóm, vừa có chiến hữu đồng hành, vừa thu thập nhiều phần quà hấp dẫn thì còn chần chừ gì mà không tham gia nhỉ.

Sự kiện sẽ diễn ra cho đến ngày 24 tháng 10 và nếu nhóm của bạn trải nghiệm các nội dung chiến đấu khác nhau như Đấu Trường, Đấu Trường Thế Giới, Scenario, bao gồm cả Trận Chiến Đội 2vs2 được cập nhật gần đây, bạn sẽ nhận được Chứng Nhận Tình Bạn cùng với các vật phẩm hấp dẫn khác.

Tùy thuộc vào số lần đăng ký và số lượng Chứng Nhận Tình Bạn tích lũy được trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm khác nhau như Đá Hiệu Triệu,Bí Kíp Q&A, Xu Cổ Đại... Bạn cũng có thể đổi Chứng Nhận Tình Bạn lấy Năng Lượng, Đá Mana, hay Bí Kíp Huyền Bí..

Fanpage: https://facebook.com/SummonerswarVietnam

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0