BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bom tấn Summoners War: Chronicles qua video phỏng vấn nhà phát triển

26-08 08:22

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bom tấn Summoners War: Chronicles đã được Com2us hé lộ tại lễ hội game toàn cầu Gamescom 2021 vào ngày 26 tháng 8.

Com2uS đã cho ra mắt thông tin về bom tấn MMORPG mới "Summoners War: Chronicles" (sau đây gọi tắt là Chronicles) trên trang web chính thức của Gamescom trong thời gian khai mạc từ ngày 25 tháng 8, và tiết lộ những hình ảnh chân thực trong game thông qua video phỏng vấn nhà phát triển. Rất nhiều các nội dung hấp dẫn của trò chơi sẽ lần đầu được ra mắt với công chúng.

Trong video phỏng vấn, người phụ trách phát triển Chronicles đã giới thiệu tới người chơi những chi tiết mới mẻ như cốt truyện, chi tiết nhân vật và tổng quan phát triển của Chronicles. Fan hâm mộ của tựa game gốc Summoners War sẽ bắt gặp những quái thú quen thuộc như Orbia, Kina và Cleaf. Chronicles cũng hứa hẹn đem lại một cốt truyện đầy hấp dẫn không thể bỏ qua.

Dựa trên IP vốn đã sở hữu lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới của Summoners War, Chronicles cho phép người dùng tận hưởng một cuộc phiêu lưu và chiến đấu hoàn toàn mới bằng cách lồng ghép nội dung cốt lõi của Summoners War, hệ thống hiệu triệu quái thú, để phù hợp với thể loại MMORPG.

Người chơi có thể trải nghiệm lối chơi lôi cuốn của game thông qua các trận chiến được ghép cặp với các Quái thú được triệu hồi, cùng với đồng đội trên toàn cầu vượt nhiều cửa ải khác nhau như sa mạc và sông băng, và giải các câu đố trong các nội dung như ngục tối.

Com2uS cho biết, “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội giới thiệu Chronicles với người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua lễ hội trò chơi toàn cầu, Gamescom 2021. Thị trường toàn cầu chính của chúng tôi bao gồm Bắc Mỹ và Châu Âu.”

Được biết, Summoners War: Chronicles sẽ được phát hành trên đa nền tảng: PC, iOS và Android.

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0