BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War tung chuỗi sự kiện nhiệm vụ mùa thu và công bố thông tin Cúp khu vực Châu Á Thái Bình Dương SWC2021

02-10 08:40

Giải đấu lớn nhất năm của tựa game “Summoners War” sắp tiến tới Cúp châu Á - Thái Bình Dương được ấn định tổ chức trực tuyến vào lúc 12 giờ trưa ngày 2 tháng 10 và sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới.

Tám tuyển thủ thi đấu tại cúp khu vực được tuyển chọn thông qua 4 vòng sơ loại từ  bảng A đến bảng D. Tại Cúp Châu Á Thái Bình Dương ‘SWC2021’, các tuyển thủ sẽ thi đấu để chọn ra 3 Nhà Hiệu Triệu xuất sắc nhất được nhận những tấm vé tham dự Chung kết Thế giới.

Tuyển thủ đầu tiên là SECONDBABY, người đang nổi lên như một chú ngựa ô trong giải đấu này với kỹ năng vượt trội và chiến thuật thông minh. Sau khi thất bại ở vòng sơ loại năm ngoái, anh đã thành công trong việc tái xuất vào năm nay, giành chiến thắng ở vòng sơ loại ở bảng A và tiến tới cúp khu vực với vị trí nhất bảng. JACK-, đối thủ của SECONDBABY, một kẻ thách thức đầy tiềm năng sẽ tham dự SWC đầu tiên của mình trong năm nay để tiến tới Cúp châu Á - Thái Bình Dương bằng cách giành vị trí nhất bảng A. Dù là gương mặt mới toanh nhưng anh đang tạo ra một bước thay đổi thế hệ mạnh mẽ bằng những chiến thắng liên tiếp và những pha quay xe táo bạo trước các đối thủ mạnh.

Ngoài ra, tại tứ kết Cúp Châu Á - Thái Bình Dương, MR.CHUNG, nhà vô địch và đứng nhất bảng C năm ngoái và DILIGENT, nhà vô địch thế giới 2019, vị trí nhất bảng B sơ loại sẽ gặp nhau. Và HONG_KFC và OSSERU nhất bảng B và bảng D tại nhánh thua sẽ đối đầu với nhau.

Giải đấu sẽ được tổ chức theo thể thức đấu loại trực tiếp từ tứ kết đến chung kết, và người chiến thắng sẽ được quyết định theo luật thi đấu BO5. Vòng chung kết thế giới được tổ chức vào ngày 13 tháng 11 cùng với các đối thủ khác đã từng vượt qua Cúp châu Mỹ và Cúp châu Âu.

Bên cạnh đó, Summoners War đang tổ chức sự kiện nhiệm vụ đặc biệt mùa thu đến ngày 10 tháng 10, trong đó, người chơi tham gia sự kiện có thể thưởng thức nhiều nội dung chiến đấu khác nhau của Summoners War và nhận vô số vật phẩm trong trò chơi tùy theo từng nhiệm vụ.

Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách chơi các nội dung chiến đấu chính của Summoners War nhiều hơn một số lần nhất định trong ngày, chẳng hạn như, Boss Thế Giới, Hầm Ngục Cairos, Rãnh Quỷ Thế Giới và Lỗ Đen Không Gian Đa Chiều. Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức các nội dung đấu trường thế giới bao gồm đấu trường và chiến đội PvP 2vs2 mới được giới thiệu trong Summoners War.

Nhiệm vụ có thể được hoàn thành tối đa 4 lần một ngày và tùy thuộc vào số lần hoàn thành, người chơi có thể nhận được quà tặng hàng ngày bao gồm Đá Mana, Năng Lượng và một trong ba vật phẩm trong trò chơi mỗi ngày (Đá Hiệu Triệu, Tinh Thể,và Bí Kíp Huyền Bí ).

Com2uS cũng đang giới thiệu với người chơi một sự kiện quy mô lớn để chào mừng nội dung đấu đội 2vs2 của Đấu Trường Thế Giới, bắt đầu được thử nghiệm thông qua bản cập nhật gần đây, cho đến hết ngày 31/10. Ngoài các sự kiện mà người chơi có thể trải nghiệm nội dung mới còn có các hoạt động hỗ trợ các Nhà Hiệu Triệu mới và quay lại game, đồng thời nhận được Devilmon và Mảnh Hiệu Triệu Tối Thượng.

Fanpage: https://facebook.com/SummonerswarVietnam

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0