Cucku

Following: 0Follower: 3

Ngọa Long Tam Quốc: Game thẻ tướng siêu dễ thương, bạn đã chơi thử chưa?

13-08 11:13

Tạo hình nhân vật trong Ngọa Long Tam Quốc được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Mới đây, game Ngọa Long Tam Quốc đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt và nhanh chóng tạo được thiện cảm trong cộng đồng game chiến thuật.

Đúng như cái tên gọi của mình, Ngọa Long Tam Quốc lấy bối cảnh là thời kỳ Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ đóng vai trò chủ công đi thu nạp các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý… hoàn thành giấc mơ thống lĩnh thiên hạ.

Về gameplay, Ngọa Long Tam Quốc giới thiệu đến người chơi phong cách đánh theo lượt kiểu truyền thống, game thủ sẽ đi thu thập những loại thẻ bài, chính là các vị tướng mạnh mẽ trong lịch sử để gom thành đội hình mạnh mẽ ra trận. Chính vì vậy mà càng thu thập được nhiều anh tài thì bạn sẽ càng khủng, tất nhiên việc dùng đầu óc để sắp xếp, combo skill cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Bên cạnh đó thì Ngọa Long Tam Quốc vẫn giữ nguyên được nét cơ bản của dòng game thẻ tướng khi người chơi sẽ bắt đầu với chuỗi hệ thống nhiệm vụ tân thủ, vượt ải và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Trong quá trình đó, người chơi sẽ nhận được nhiều nguyên liệu, trang bị… từng bước xây dựng đội hình lớn mạnh đánh chiếm các vùng đất khác mở rộng địa hình. Trong trận đấu ngoài hệ thống auto thông minh, người chơi có thể tự ra đòn thi triển kỹ năng đặc biệt khi đã tích đủ nộ khí thay đổi toàn bộ cục diện.

Về hình ảnh, Ngọa Long Tam Quốc sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp và sắc nét không thua kém các tựa game khác cùng thể loại trên PC. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng vẫn toát lên thần thái khí chất oai dũng của mỗi mãnh tướng thời Tam Quốc khi xuất trận. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động đủ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình bởi các màn giao tranh kịch tính, đầy khói lửa. Bối cảnh hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo rất vui nhộn đậm chất Tam Quốc.

Nhìn chung, Ngọa Long Tam Quốc là sự lựa chọn rất tốt để giải trí, lối chơi đơn giản dễ làm quen, không quá nặng về cày quốc. Bên cạnh đó là hệ thống tướng đồ sộ, các loại thần thú, thần binh… bạn có thể khám phá cả ngày mà không thấy chán

Trang chủ: http://ngoalongtamquoc.vn

Ngoạ Long Tam Quốc

0.0
Alive | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0