Cucku

Following: 0Follower: 1

Game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc có được lòng game thủ sau ngày đầu ra mắt?

09-08 11:30

Ngọa Long Tam Quốc có đồ họa khá đẹp mắt bên cạnh lối chơi thẻ bài chiến thuật truyền thống.

Ngay sau khi ra mắt vào ngày hôm qua (8/8), trò chơi đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Được biết đây là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật kết hợp với thẻ bài với đề tài 'tam quốc' quen thuộc với người chơi.

Là game chiến thuật, thẻ bài nhưng Ngọa Long Tam Quốc lại mang nhiều nét mới mẻ so với các tựa game chiến thuật thông thường. Có thể nhận thấy, Ngọa Long Tam Quốc là tựa game đầu tiên trang bị hệ thống thú cưỡi cho tất cả các tướng của mình. Hình ảnh các mãnh tướng vốn đã được tạo hình vô cùng đẹp mắt toát lên vẻ anh hùng cái thế giờ đây được cưỡi trên mình những mãnh thú, càng tạo thêm vẻ hùng dũng, cái thế.

Điểm qua về đồ họa, Ngọa Long Tam Quốc là dự án được NPH Alive Entertainment ấp ủ khá lâu nên đồ họa của game được đầu tư tốt trông khá đẹp mắt. Lấy bối cảnh là thời kỳ tam quốc phân tranh khí thế hào hùng ngút trời nhưng game đã khéo léo sử dụng kết hợp đồ họa chibi dễ thương để tự làm mới mình, nhưng vẫn tỏa ra khí thế của các mãnh tướng. Không chỉ vậy, với hiệu ứng đẹp mắt bám sát cốt truyện khiến cho các mãnh tướng trong Ngọa Long Tam Quốc không thể lẫn vào đâu được.

Sơ lược về gameplay, Ngọa Long Tam Quốc có phong cách đánh theo lượt truyền thống, game thủ sẽ đi thu thập những loại thẻ bài, chính là các vị tướng mạnh mẽ trong lịch sử để gom thành đội hình mạnh mẽ ra trận giết địch thủ. Chính vì vậy mà càng thu thập được nhiều anh tài thì bạn sẽ càng khủng, tất nhiên việc dùng đầu óc để sắp xếp, combo skill cũng là một vấn đề đáng lưu tâm.

Trong group chính thức của trò chơi, nhiều game thủ đánh giá cao lối chơi thực chiến, tự cày để nhận được đồ ngon, hệ thống tướng đa dạng, khả năng kết hợp diện rộng và sự kiện ingame khá nhiều. Song cũng còn nhiều hạn chế về khả năng kết nối, lỗi âm thanh, lỗi tên... Tuy nhiên, đây đều là những lỗi cơ bản trong ngày đầu ra mắt, được biết BQT đã sớm khắc phục. Hi vọng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng, thời gian tới trò chơi tiếp tục hoàn thiện hơn nữa.

Trang chủ: http://ngoalongtamquoc.vn

Ngoạ Long Tam Quốc

9.7
Alive | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0