BQT 9Gate

Following: 18Follower: 33

Song Kiếm Loạn Vũ chính thức Open Beta vào 10h sáng hôm nay (1/7/2020) - Tải game ngay nhận quà liền tay

01-07 09:30

NPH VGP chính thức ra mắt Song Kiếm Loạn Vũ Mobile chào đón game thủ bước vào giang hồ, truy tìm cặp song kiếm Can Tương - Mạc Tà uy chấn thiên hạ.

Song Kiếm Loạn Vũ đến từ NPH VGP đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Ngày hôm nay, game đã chính thức bùng nổ với sự ra mắt của phiên bản Open Beta không reset nhân vật. Vào đúng 10h sáng hôm nay (1/7/2020), Song Kiếm Loạn Vũ đã chính thức được phát hành. Ngay lập tức, sản phẩm này đã có những bước tiến vượt hạng trên kho tải của nền tảng iOS và Android.

Song Kiếm Loạn Vũ đã không phụ sự trông ngóng của cộng đồng game thủ Việt, khi mà có lượng người chơi áp đảo nhưng Server vẫn mượt không hề giật lag, không văng game, càng không xuất hiện bất cứ một loại lỗi nào từ ingame, giao diện, tính năng hay cả khoản đăng nhập… thứ mà vẫn thường làm game thủ nhà ta cực kì khó chịu mỗi khi Server quá tải.

Đồng thời, game còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu của game thủ hiện nay: chiến trường sinh tồn, giao dịch tự do, pk lên cấp, kết hôn – sinh con… Nhân dịp ra mắt chính thức, Song Kiếm Loạn Vũ  Mobile – VGP đã gửi tặng người chơi hàng loạt Giftcode và sự kiện ưu đãi đặc biệt khi tham gia trò chơi:

Cùng với việc khai mở Server S1 - Song Kiếm Loạn Vũ sẽ mang đến cho các game thủ chuỗi sự kiện đua Top vô cùng cam go và hấp dẫn. Chỉ cần trong Top 50 ở bảng xếp hạng chiến lực và cấp độ, bạn sẽ nhận ngay những phần thưởng in-game giá trị. Chắc chắn cuộc chiến ngày hôm nay tại Song Kiếm Loạn Vũ sẽ thêm phần náo nhiệt và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Song Kiếm Loạn Vũ đã chính thức Open Beta. Người chơi hãy ngay lập tức đăng nhập vào game để nhận về phần quà giá trị ngay nhé.

Song Kiếm Loạn Vũ: Giftcode Tân Thủ

Song Kiếm Loạn Vũ: Giftcode

Số lượng : 260/300

Và đừng quên, hang ngày sẽ có Livestream trên Fanpage gặp gỡ giao lưu với các Admin nữ xinh đẹp và nhận những phần quà siêu hấp dẫn nhé.

Trang chủ: http://songkiem.vgplay.vn

Song Kiếm Loạn Vũ

0.0
VGP | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0