BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Long Kiếm Cửu Châu – Khai mở chính thức, click ngay nhận quà liền tay

20-08 12:13

Vào đúng 10h sáng ngày hôm nay, 10h ngày 20/8/2020 tựa game Tiên Hiệp được mong chờ bấy lâu nay mang tên Long Kiếm Cửu Châu đã chính thức được ra mắt tới tất cả game thủ Việt.

Sau bao ngày mong đợi "mỏi mòn" từ phía game thủ thì cuối cùng, Game nhập vai tiên hiệp được săn đón bấy lâu nay với tên gọi Long Kiếm Cửu Châu đã chính thức được phát hành vào 10h sáng ngày 20/8/2020. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, game thủ sẽ ngay lập tức bước chân vào một cuộc đua vô cùng khốc liệt với sự cạnh tranh, đua top cực “gắt”. Những trận săn boss, những event PK, bang hội… tất cả đều là cơ hội để game thủ có thể thỏa sức tung hoành trong tam giới, để cảm nhận được tất cả những tính năng kinh điển và tinh túy nhất của dòng game nhập vai, vốn đã hằn sâu vào tâm trí và tiềm thức game thủ Việt.

Long Kiếm Cửu Châu sở hữu một lối chơi nhập vai kinh điển xen lẫn những yếu tố hiện đại. Game thủ vẫn có thể thỏa sức PK, vẫn có thể tự do bay lượn, phiêu du, vẫn có thể gia nhập bang phái, kết bạn để cùng nhau ngao du thiên hạ hay cũng vẫn có thể cùng với những người đồng đội của mình tham gia những trận chiến kinh thiên động địa… Song song với đó chính là những yếu tố như thời trang, thú cưỡi, binh khí… đều được tái hiện gần như hoàn hảo trong tựa game này.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại, game thủ có thể thỏa sức khám phá, bay nhảy trong thế giới tiên hiệp huyền ảo Long Kiếm Cửu Châu nhờ vào những tính năng tùy chỉnh đồ họa 2.5D hoặc 3D hay việc thỏa sức tùy chọn góc nhìn, phóng to, thu nhỏ hình ảnh, hay xoay camera 360 để cảm nhận được tất cả những cảm giác mãn nhãn mà Long Kiếm Cửu Châu mang đến.

Long Kiếm Cửu Châu, người chơi sẽ được tiếp cận với một MMORPG "không giới hạn" như:

  • Tuyệt phẩm MMO tiên kiếm 3D
  • Đồ họa 3D hoàn hảo - Camera xoay chuyển tự do
  • Thời trang đa dạng - Cộng đồng cực vui
  • Tự do kết duyên - Tỉ võ kén rể
  • Rực lửa PK - Chuẩn công thành chiến
  • Dựng tượng cao thủ - vinh danh anh hùng
  • Long Kiếm Cửu Châu - Giang sơn như họa, thỏa mộng anh hùng

Cũng trong dịp Open Beta, BQT của Long Kiếm Cửu Châu gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn khi ngao du trong thế giới tiên hiệp không giới hạn. Đừng quên trên Fanpage có rất nhiều sự kiện nhận thưởng qua các event và trên livestream nữa nhé.

Các sự kiện nhận code:

Long Kiếm Cửu Châu: Giftcode Tân Thủ

Long Kiếm Cửu Châu: Giftcode

Số lượng : 288/300

Trang chủ: http://longkiem9c.vgplay.vn/

Long Kiếm Cửu Châu

10.0
VGP | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0