BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Long Kiếm Cửu Châu công bố lịch khai mở phiên bản chính thức vào ngày 20/8/2020

19-08 09:52

Chính thức ấn định ra mắt ngày 20/8/2020 tới. Đây là một sản phẩm mang chủ đề Tiên Hiệp, được thiết kế và lập trình một cách cực kỳ mới mẻ.

Long Kiếm Cửu Châu là tựa game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp – được công ty VGP phát hành. Thế giới Tiên Hiệp tại Long Kiếm Cửu Châu sẽ cho người chơi tiếp cận bằng việc chọn lựa nhập vai thành trai anh hùng, hoặc gái thuyền quyên. Trong đó giới tính nam và nữ sẽ có 3 phái để lựa chọn là: Khai Thiên, Phá Nguyêt, Dịch Kiếm. Mỗi phái đều có những ưu điểm riêng biệt để bổ trợ lẫn nhau trong những trận chiến đấu nẩy lửa, khốc liệt.

Việc Long Kiếm Cửu Châu phân chia Class theo 2 nhóm nam - nữ là có dụng ý sâu sắc của NSX lẫn NPH. Đầu tiên là dụng ý của NSX, họ muốn dẫn lối game thủ thâm nhập về thời đại thượng cổ, nơi nhân tiên và ma cùng tồn tại, nhân vật chính mang trọng trách phục hưng gia tộc, từ đó bước vào con đường mạo hiểm của mình. Trong gia tộc đó cả nam và nữ cùng đồng cam cộng khổ, cùng tranh đấu để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi và xây dựng sự phồn vinh của gia tộc mình.

Long Kiếm Cửu Châu là tựa game Tiên Hiện thế hệ mới, sở hữu những tính năng vô cùng mới, có thể tự tin thuyết phục được game thủ ngay từ những level đầu tiên trải nghiệm. Hệ thống đồ họa 3D tân tiến, đẹp mắt giúp bạn có những cảm giác chân thực nhất về thế giới tiên hiệp huyền ảo, ngôn tình. Hệ thống âm thanh lúc lắng đọng, lúc cao trào thôi thúc bạn khám phá hàng loạt tính năng đặc sắc, dần dần được mở ra theo từng lv tương ứng.

Là một tựa game Tiên Hiệp đặc biệt, game được nhà sản xuất thiết kế, lập trình nhằm phục vụ và thỏa mãn tối đa sở thích của người chơi. Với những game thủ thích giải trí nhẹ nhàng, thì Long Kiếm Cửu Châu sẽ làm họ hài lòng với các phần chơi: thời trang, xây biệt phủ… Với những game thủ yêu thích PK tranh đấu, thích so tài với những người chơi khác, thì game sẽ đáp ứng bằng các tính năng: dã ngoại, PK liên server, PK tổ đội bang chiến,… Trong khi đó, nhóm game thủ nghiền thể loại ngôn tình, lãng mạn thì đã có tính năng kết hôn và sinh con.

Đến với tựa game tiên hiệp đặc biệt mang tên Long Kiếm Cửu Châu, game thủ sẽ được chạm tay vào hệ thống gameplay chuyên sâu, hệ thống PVP hấp dẫn, hệ thống kinh tế phong phú và thuận tiện. Còn ngần ngại gì nữa mà không tải ngay Long Kiếm Cửu Châu về máy và chờ đến 10h sáng ngày 20/8/2020 để chiến nhé!!!

  • Tuyệt phẩm MMO tiên kiếm
  • Đồ họa 3D hoàn hảo - Camera xoay chuyển tự do
  • Thời trang đa dạng, cộng đồng cực vui
  • Tự do kết duyên, Tỉ võ kén rể
  • Rực lửa PK, Chuẩn công thành chiến
  • Dựng tượng cao thủ, vinh danh anh hùng
  • Long Kiếm Cửu Châu - Giang sơn như họa, thỏa mộng anh hung

Trang chủ: http://longkiem9c.vgplay.vn

Long Kiếm Cửu Châu

10.0
VGP | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0