BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Long Kiếm Cửu Châu rục rịch ra mắt landing với siêu nhiều những sự kiện hấp dẫn

24-07 10:24

Long Kiếm Cửu Châu - Game mobile tiên hiệp huyền ảo thế hệ mới cực đáng chơi

Thế giới Tiên hiệp từ xưa đến nay vẫn luôn thu hút được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của nhiều thế hệ thông qua thước phim được chuyển thể từ các bộ truyện tiên hiệp. Bởi thế mà những tựa game Tiên hiệp này vẫn luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía fan game trên cả nước. Nắm được xu thế càng ngày càng phát triển của những tựa game Tiên kiếm hiệp, Long Kiếm Cửu Châu của NPH VGP đang dần khẳng định sẽ trở thành một game siêu Hot nối tiếp Song Kiếm Loạn Vũ. Với việc khai mở landing cho phép người chơi ký danh nhận thưởng. Long Kiếm Cửu Châu đang dần hoàn thiện bản chơi chính thức để có thể gửi đến game thủ nhanh chóng nhất.

Nói không ngoa khi cho rằng chơi Long Kiếm Cửu Châu, bạn có thể dành thời gian cả ngày mà săn không hết Boss và nhiệm vụ. Khác với những tựa game khác chỉ làm nhiệm vụ ngày rồi thoát game, chỉ riêng phần vượt phó bản, các game thủ đã có rất nhiều hoạt động khác nhau như: tranh đoạt ngọc tỷ, cướp đào tiên, công thành chiến… không chỉ thế, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động chiến đấu liên Server nhằm giao lưu, kết bạn, kết đôi hoặc PK đơn, pk tổ đội 3vs3 để có thể chứng minh vị thế trong game.

Những ngày gần đây, số lượng các fan tiên hiệp gia nhập group cộng đồng Long Kiếm Cửu Châu ngày càng nhiều. Người chơi nhanh chóng kêu gọi các bằng hữu gia nhập bang hội của mình, chuẩn bị cho những lần chinh chiến khốc liệt sắp diễn ra. Không khí sôi động, náo nhiệt này thật hiếm thấy, càng khiến cho đội ngũ vận hành Long Kiếm Cửu Châu mobile phải gấp rút hoàn thiện hơn nữa để sớm có ngày ra mắt chính thức.

Nắm bắt được tâm lý của người chơi, NPH VGP đã tung ra ngày Alpha Test cho phéo người chơi được trải nghiệm game. Hàng vô số các phần thưởng, Giftcode, thẻ cào được BQT của Long Kiếm Cửu Châu sẽ được gửi tặng đến các game thủ cho phiên bản trải nghiệm nghiệm này thông qua các event trên fanpage. Chính vì thế mà các game thủ cực kỳ mong ngóng ngày được “sờ” vào “hàng HOT” này ngay lập tức. Không chỉ các game thủ nam, các nữ game thủ cũng “hóng” rất mạnh bởi những tính năng quá ư là dễ thương và hình ảnh, thời trang siêu đẹp của Long Kiếm Cửu Châu.

Hiện tại, Long Kiếm Cửu Châu đã đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức được phát hành đến tay người chơi. Đi cùng với sự kiện mở tải trước là rất nhiều những phần quà hấp dẫn sẽ được gửi tặng tới tay người chơi trong thời gian tới. Và đừng quên, theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ lịch livestream – được gặp gỡ các nữ admin cực đáng yêu của Long Kiếm Cửu Châu nhé.

Trang chủ: http://longkiem9c.vgplay.vn

Long Kiếm Cửu Châu

10.0
VGP | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0