BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Dự án MMORPG “Summoners War: Chronicles” tung cinematic video cực lôi cuốn

15-12 07:16

Mới đây, dự án Summoners War: Chronicles, phiên bản MMORPG của tựa game rất được mến mộ Summoners War của nhà phát hành Com2us, vừa hé lộ một đoạn cinematic video đầy hấp dẫn để thết đãi các fan của mình.

Như đã biết, Summoners War: Chronicles, tựa game được phát triển dựa trên thương hiệu của Summoners War, và đang được người chơi trên toàn cầu trông ngóng bởi theo những thông tin được nhà phát hành tiết lộ từ trước đó thì trò chơi này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu và những trận chiến hoàn toàn mới với việc phát triển hệ thống hiệu triệu quái thú, vốn là đặc sản cốt lõi của bom tấn Summoners War lên dòng game MMORPG.

Video cinematic của  Summoners War: Chronicles

Xuất hiện ở đoạn video ngắn này là hình ảnh những quái thú của ba nhân vật người chơi đang  giao chiến ác liệt với một quái vật boss trong hầm ngục. Bối cảnh của video này là một hầm ngục của Rahil Kingdom được phác họa từ thế giới quan của Summoners War, chiến địa âm u và tráng lệ này sẽ được đưa vào trò chơi thực tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho những fan hâm mộ của dòng game MMORPG một cảm giác vô cùng phấn khích khi hiệp lực tác chiến.

Ngoài ra, người xem cũng được chiêm ngưỡng những thao tác sử dụng các đòn tấn công pháp thuật, phòng thủ, hồi máu..v.v..của mỗi nhân vật, từ đó mà có thể thỏa sức dự đoán về những đặc trưng trong phong cách chiến đấu của các nhân vật này khi trò chơi chính thức ra mắt. Thêm vào đó là bạn cũng được tận mắt chứng kiến một cảnh chiến đấu ly kỳ, trong đó các quái thú quen thuộc của Summoners War vươn mình chuyển hóa thành những dạng thức hùng mạnh hơn, đang ra sức tấn công quái vật boss.

Song song với video này, Com2uS cũng tung ra những hình ảnh minh họa của quái vật boss và 4 loại quái thú: Ifrit, Panda Warrior, Martial Cat và Hellhound. Trong một khung cảnh đầy bức bối, người xem có thể thấy Vita và Tau đang bị mắc kẹt trong Foggy Prison, xuất hiện như những con quái vật boss đặc biệt hung mãnh trong hầm ngục nhóm, hình dáng và những nét đặc trưng của chúng cũng được thể hiện rất rõ nét trên hình ảnh minh họa này.

Hơn nữa, có thể thấy rằng Summoners War: Chronicles được thiết kế trên nền đồ họa mang phong cách hoạt hình với màu sắc sống động tuyệt vời. Thông qua các hình ảnh minh họa, các fan của Summoners War sẽ lập tức nhận ra thế giới quan quen thuộc của trò chơi yêu thích của mình đã được những nhà thiết kế game của Com2us tái sinh một cách tinh tế và rực rỡ sắc màu hơn hẳn.

Fanpage: https://youtube.com/SummonersWarChronicles

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0