BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War: Lost Centuria chính thức công bố thời gian mở cửa CBT trên toàn cầu

11-11 07:38

Sau hàng loạt những thông tin úp mở về "Summoners War: Lost Centuria", mới đây, trên trang chủ của tựa game sắp ra mắt này đã thông báo về thời gian mở đăng ký tham gia trải nghiệm Closed Beta cho game thủ trên toàn thế giới từ ngày 21 đến 30 tháng 11.

Lost Centuria là một sản phẩm đầy triển vọng của nhà phát hành Com2us được phát triển dựa trên tương quan vũ trụ của thương hiệu bom tấn toàn cầu Summoners War. Hiện nay, tựa game này đang bước vào giai đoạn thử nghiệm và thu thập ý kiến phản hồi cuối cùng trước khi phát hành chính thức. Đáp ứng sự chờ đón của game thủ khắp nơi đối với Lost Centuria, Com2us đã quyết định mở đăng ký tham gia thử nghiệm cho tất cả mọi game thủ mong muốn được trải nghiệm trước.

Lost Centuria là tựa game chiến thuật thời gian thực trong đó người chơi có thể hiệu triệu quái thú, xây dựng và quản lý nhóm chiến đấu của riêng mình, cũng như chìm đắm trong những trận kịch chiến 8:8. Điểm nhấn trong gameplay của Lost Centuria hứa hẹn sẽ đặc biệt thu hút sự đón nhận của người chơi là hệ thống kỹ năng phản công, một tính năng giúp bạn có thể lập tức phản đòn đáp trả ngay khi một đối thủ kích hoạt kỹ năng của chúng. Thêm vào đó, phải kể đến Summoner Spell, pháp thuật giúp người chơi có thể đảo ngược tình thế trong nháy mắt.

Đồng thời, không thể không nhắc đến các nội dung chơi đa dạng vốn là nét đặc trưng của dòng game chiến đấu chiến thuật thời gian thực được lồng ghép một cách khéo léo trong Lost Centuria. Nhà phát hành Com2us cũng khá tâm lý khi giảm bớt số lượng “Rune” cần thiết để phát triển các quái thú, qua đó người chơi cũng phần nào giảm tải được sự mệt mỏi, đồng thời có thể tập trung hơn vào niềm vui tham chiến trong một trận đấu. Hàng loạt quái thú từng xuất hiện ở vũ trụ Summoners War cũng sẽ được tái sinh ở Lost Centura với diện mạo mới thậm chí còn cool ngầu và chân thực hơn trước.

Video phỏng vấn nhà phát triển Lost Centuria

Nhân dịp công bố lịch trình thử nghiệm toàn cầu, Com2uS cũng tung ra một đoạn phim ngắn phỏng vấn những kỹ sư tham gia thiết kế và phát triển Lost Centuria trực tiếp giới thiệu các tính năng chính của game. Mr.Lee, phụ trách phát triển Lost Centuria, cho biết:“Người chơi phải đoán định được nhịp độ và dòng chảy của trò chơi, cũng như những lá bài của đối thủ để có thể đưa ra các phản ứng mau lẹ. Đây là một tựa game RPG cực thú vị đảm bảo mức độ hấp dẫn cao nhất khi bạn trực tiếp tham gia một trận đấu.”

Xin lưu ý rằng phiên bản CBT thử nghiệm của Lost Centuria chỉ khả dụng trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Đừng quên theo dõi các thông tin về Summoners War: Lost Centuria để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm tựa game mới này nhé:

https://www.summonerswar.com/lostcenturia

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0