BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Com2uS chính thức mở đăng ký trước toàn cầu cho Summoners War: Lost Centuria

28-01 20:36

Summoners War: Lost Centuria (gọi tắt là Lost Centuria), một trong những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2021 của Com2uS, đã bắt đầu mở cổng đăng ký trước trên trang web teaser chính thức chào đón người chơi trên toàn thế giới kể từ ngày 28/1.

Lost Centuria là tựa game được Com2us phát triển theo dựa trên thế giới quan của thương hiệu game di động bom tấn Summoners War: Sky Arena. Được xây dựng theo phong cách chiến đấu với yếu tố chiến thuật thời gian thực, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ các quái thú siêu hot trong vũ trụ Summoners War trong những trận đấu 8 vs 8 nghẹt thở. Com2us đặt hi vọng lớn ở Lost Centuria với kế hoạch chinh phục game thủ toàn cầu thông qua các nội dung trong game mang nhiều nét mới mẻ như hệ thống kỹ năng phản công và tính năng hiệu triệu quái thú độc đáo.

Nhân dịp này, Com2uS cũng đã mở trang web teaser chính thức của Lost Centuria để người chơi có thể tham gia đăng ký trước. Trang web được hỗ trợ tới 13 ngôn ngữ (trong đó có Tiếng Việt) này chứa đựng rất nhiều thông tin về Lost Centuria, bao gồm video điện ảnh cũng như phần giới thiệu vũ trụ của trò chơi. Đồng thời, nhà phát hành Hàn Quốc cũng cho phép các game thủ tò mò muốn trải nghiệm chơi thử Lost Centuria ở 168 quốc gia trên thế giới có thể dễ dàng tiến hành đăng ký trước trên Google Play.

Theo dự kiến, Com2uS sẽ tham gia sự kiện Taipei Game Show 2021 diễn ra vào ngày 30/1 tới đây. Các thông tin và nội dung cốt lõi của về Lost Centuria sẽ được tiết lộ ở sự kiện này với sự tham gia của nhiều game thủ nổi tiếng trong cộng đồng. Com2us cũng sẽ tổ chức một số trận đấu PvP biểu diễn trong game do chính các khách mời tham chiến trên nền tảng streaming trực tuyến.

Trang chủ: https://summonerswar.com/vi/lostcenturia

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0