BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Bom tấn Thục Sơn 4D chính thức ra mắt, đua TOP nhận iPhone 12 Pro kèm hàng ngàn Giftcode

04-12 23:20

Bom tấn nhập vai Thục Sơn 4D đã chính thức ra mắt, đông nghẹt thở, săn Boss tưng bừng.

Có vẻ tháng 12 sẽ là một tháng cực kỳ nhộn nhịp của làng game khi liên tiếp là những cú dội bom của dòng siêu phẩm. Trong số đó, Thục Sơn 4D được dự báo sẽ là một đối thủ nặng ký tại phân khúc nhập vai khi "gia phả" lẫn điểm mạnh của nó đều quá vượt trội.

Chính thức ra mắt vào 10h sáng nay, Thục Sơn 4D ngay lập tức trở thành một điểm đến cực tin cậy của những fan cuồng nhập vai, từng map Boss, từng ngóc ngách bản đồ, từng hoạt động đều chứng kiến cảnh tượng đông nghìn nghịt. Công nghệ đồ họa độc quyền, IP độc quyền và những vị thế độc quyền - tất cả đã tạo nên một Thục Sơn độc nhất vô nhị giữa thị trường game Việt.

Một số lưu ý cơ bản dành cho các tân thủ:

- Game có bản cài riêng cho client PC

- YCGame sở hữu bản quyền IP Thục Môn và công nghệ đồ họa Nano Unity 3D độc quyền toàn cầu, game đẹp nhưng rất nhẹ. Các dòng máy cấp thấp cũng có thể trải nghiệm nền đồ họa hoàn hảo, ngay cả với hiệu ứng đổ bóng.

- Giao dịch trực tiếp, tự do đấu giá, buôn bán tùy ý, mở ra một "hệ sinh thái kinh tế" dành cho game thủ.

- 7 hệ phái và sẽ liên tục được mở rộng.

- Mỗi môn phái sở hữu một hệ thống pháp bảo đa dạng kèm loạt kỹ năng thay đổi tùy biến.

- Game không có cấp Vip.

- Bạc là thứ tồn tại duy nhất, KNB có hay không, không quan trọng.

- Thiết lập đồ họa, hiệu ứng lên cao: Nhấn vào avatar nhân vật → Chọn tab thiết lập → Click vào "Chỉnh tầm nhìn" và hiệu ứng "Siêu Cao"

- Cách chat có dấu trên PC: Trong Unikey → Mở Rộng → "luôn sử dụng clipboard cho unicode" + "Unicode tổ hợp"

- Treo máy train quái ở map Huyền Thạch Giới.

Đặc biệt, Thục Sơn 4D sẽ mang đến những phần quà đua TOP cực kỳ giá trị, đặc biệt là chiếc iPhone 12 PRO dành cho đệ nhất cao thủ lực chiến. Đúng là đổ thêm dầu vào lửa, chắc chắn sự ganh đua giữa các game thủ sẽ càng thêm căng thẳng khi phần thưởng lại hậu hĩnh như thế này. 

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm bom tấn nhập vai Thục Sơn 4D, nên nhớ chuẩn bị một tinh thần thép để đối đầu với hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu. Mừng ra mắt, Thục Sơn 4D xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode ra mắt.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Giftcode Thục Sơn 4D

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile:

Số lượng : 0/200

Trang chủ: http://thucson.vn

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0