BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tiến hành "thay máu": Khi đã chạm đỉnh, chỉ có thay đổi mới tiếp tục vươn lên

20-11 08:07

Không ngủ quên trên chiến thắng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quyết định thay đổi để phát triển.

Vốn có xuất phát điểm cao hơn hầu hết các đối thủ nhập vai khác trên thị trường, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ mất chưa đến 1 tháng để trở thành một tượng đài của làng game Việt. Cho tới tận bây giờ, Thục Sơn vẫn sừng sững giữa khoảng trời riêng, không thể bị thay thế dù ngoài kia vần vũ.

Ở trong thế thắng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, rất nhiều tựa game sẽ chọn cách thỏa mãn, duy trì cộng đồng theo một lộ trình có sẵn và lúc này, chuyện bão hòa và đi xuống là điều sẽ xảy ra. Một khi đã leo đến đỉnh đồ đồ thị hình Sin, người ta cho rằng chắc chắn từ đó chỉ có 1 con đường duy nhất là trượt dốc, ấy thế nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không cam chịu điều đó, quyết tâm tìm con đường mới để tiếp tục đi lên.

Nói về quyết định làm phiên bản mới Thục Sơn Kỳ Hiệp 4D với sự đổi mới hoàn toàn từ giao diện, cơ chế đến tính năng, hoạt động, ông Lương Xuân Nam - Giám Đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh cho biết: "Giống như quãng đường 3 năm đàm phán mới mua được Thục Sơn về Việt Nam, chúng tôi cũng đã tốn rất nhiều thời gian và tâm sức đối với phiên bản Thục Sơn 4D lần này . Đây là sản phẩm ngay từ đầu đã được định vị cho một lộ trình thống trị lâu dài, việc đổi mới là cần thiết để giữ vững vị thế và tiếp tục đi lên. Chúng tôi hiểu rằng dù có đứng ở TOP 1 đi nữa thì nếu ngủ quên chiến thắng cũng sẽ bị đẩy xuống mà thôi, và vốn leo càng cao thì ngã sẽ càng đau".

Thục Sơn 4D là một dự án được ấp ủ và hoàn thiện trong thời gian rất lâu, mang đến những thay đổi táo bạo và toàn diện để mang lại những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt cho chính cộng đồng game thủ cũ và tiếp tục đột phá với danh hiệu "game bom tấn quốc dân", nổi bần bật trên thị trường để thu hút cả thế hệ game thủ mới.

"Lớp áo cũ" đã từng tạo nên danh hiệu Game Tiên Hiệp TOP 1 Trung Quốc 4 năm liên tiếp và "game quốc dân" số 1 Việt Nam nay sẽ được cởi bỏ. Thay vào đó, Thục Sơn 4D sẽ được khoác lên mình bộ cánh mới, sở hữu các bản đồ theo định dạng mới, kết xuất bề mặt chi tiết nước chảy mây trôi, bóng nắng chân thực, khiến game tự thân nó bỗng bước lên một bậc cao hoàn toàn khác.

7 môn phái cân bằng, update theo tuần, một cộng đồng đông vui gắn kết, vị thế không thể đốn gục, những cái nhất "độc quyền"... có quá nhiều thứ để kể về Thục Sơn 4D nhưng xin gói gọn vào 4 chữ Đông - Đẹp - Độc - Đỉnh. Bởi lẽ thành công của Thục Sơn là những điều đã được kiểm chứng, đã được nhìn nhận và công nhận chứ chẳng cần dùng con chữ gì nhiều.

Theo thông tin ghi nhận, phiên bản mới sẽ sớm được tung ra trong tháng 12. Cũng trong thời điểm này, một cụm máy chủ độc lập, tách biệt so với cụm server trước đây cũng sẽ chính thức được tung ra để người chơi có thể thỏa sức tham gia cạnh tranh, đua top với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hiện tại trong group cộng đồng, tất cả các game thủ đều vô cùng hào hứng chờ đợi phiên bản mới, tiếp tục cuộc hành trình bền chặt, cùng Thục Sơn 4D tạo nên những kỷ niệm mới.

Thục Sơn Kỳ Hiệp 4D sẽ còn mang đến điều gì hấp dẫn nữa? Hãy cùng chờ đón những tiết lộ tiếp theo từ phía NPH nhé.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0