BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Sau giải đấu, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tiếp tục "úp sọt" game thủ bằng Big Update mừng đại lễ

01-09 15:49

Với bản update lần này, Thục Sơn sẽ trở thành tựa game "3 chiều" Hải - Lục - Không cực hiếm trên thị trường.

Nếu như nói "lười update" là căn bệnh chung khó chữa của các tựa game Việt thì chắc chắn phải chừa Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra. Đây có thể nói là con game duy nhất trên thị trường hiện nay luôn nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những bản cập nhật chất lượng nhất, đáng tiền nhất, giữ đúng lời hứa một tuần update một lần, thậm chí công khai cả lộ trình của các bản Big Update từ những ngày đầu game manh nha về nước.

Sau hơn 1 năm ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã khẳng định vị thế top đầu của mình kể cả khi thị trường liên tục vần vũ với hàng loạt các sản phẩm đủ mọi thể loại. Mỗi tuần, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ đều đưa ra các bản mini update bên cạnh các phiên bản update lớn theo tháng, điều này khiến cõi Thục Sơn luôn là mảnh đất bí ẩn mà người chơi chưa thể nào chinh phục đến tận cùng, cuộc chiến vẫn còn đó, cuộc hành trình vẫn còn đó, sự hào hứng vẫn luôn còn đó.

Vòng chung kết Long Tranh Hổ Đấu vừa kết thúc, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã ngay lập tức âm mưu "úp sọt" game thủ bằng phiên bản update tiếp theo khiến 500 anh em ngỡ ngàng, không kịp "trở tay thay quần áo". Bản cập nhật tháng 9 có tên gọi "An Lạc Bí Đảo - Ảo Cảnh Câu Mang" sẽ được ra mắt đúng dịp đại lễ 2/9, mang đến cho cộng đồng những thử thách mới sau đây:

- Mở giới hạn level

- Mở map 9x "siêu đặc biệt" An Lạc Bí Đảo

- Mở phụ bản mới 91 Sông Khổng Tước

Với bản update lần này, Thục Sơn sẽ trở thành tựa game "3 chiều" Hải - Lục - Không cực hiếm trên thị trường. Nếu như Tiên Phủ tọa lạc trên các hòn đảo bay, hoạt động thường nhật của game thủ diễn ra trên đất liền thì map mới An Lạc Bí Đảo sẽ đưa người chơi xuống lòng biển sâu theo đúng nghĩa đen, thoải mái du ngoạn thủy vực, khám phá long cung với nào đủ mọi loại cá bơi quanh.

Là game thủ Thục Sơn quả thực "sướng": Update thường xuyên, tính năng đặt hàng riêng, bản cài client PC riêng, tự thiết kế thời trang cho tới tọa kỵ, giải đấu siêu lớn siêu hoành tráng, gái xinh cực nhiều, có item PK riêng để truy nã nhau từ sáng đến tối... Đặc biệt là những trải nghiệm tốt đẹp này sẽ ngày càng nhiều lên bởi NPH SohaGame luôn tâm huyết đặt ý kiến của game thủ lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho cộng đồng của mình.

Đóng góp, ý kiến của game thủ cũng góp phần tạo nên một Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn thiện hơn

Thế mới thấy một điều rằng, thực tế chất lượng của một tựa game không thể đong đếm bằng tính năng nhiều hay không, đồ họa đẹp hay không mà nằm ở giá trị cộng đồng mà nó mang lại. Nếu vẫn đang tìm kiếm một tựa game mà ở đó bạn có thể thỏa mãn mong muốn chặt chém, farm người thay farm quái, PK mỏi tay skill tung tóe cả màn hình, đặc biệt là không bao giờ sợ bị NPH bỏ rơi, không bao giờ biết chán những tính năng game mòn cũ thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Trang chủ: https://thucson.vn

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0