BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game "quốc dân" luôn hướng đến lợi ích "toàn dân", thị trường chỉ có một!

10-08 16:01

1 năm là quá đủ để Thục Sơn chứng minh được giá trị "game quốc dân" của mình

Thời điểm tháng 4/2019, sự xuất hiện của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tạo nên một cơn địa chấn thực sự với sự hậu thuẫn của cả ba yếu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Ra mắt trong khoảng thời gian mà chẳng MMORPG nào đủ chất lượng để cạnh tranh lại, đó đã là thiên thời.

Gameplay chuẩn mực của dòng game nhập vai trên PC ngày xưa với nhiều tính năng thương hiệu như giao dịch trực tiếp, không có cấp Vip, tổ đội train quái cày cấp… chính là địa lợi.

Và nhân hòa ư? Hãy nhìn từng chiến trường, từng map Boss của nó, đông đến mức khó tưởng tượng nổi.

Cần phải nói lại rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một con game không có cấp Vip, hệ thống tính năng lại được xây dựng khá core, cần tính toán, không xài bừa, càng không có chuyện tài nguyên dồi dào nâng cấp ầm ầm như các sản phẩm "mì ăn liền" trên thị trường. Ngay cả điểm kỹ năng phải tích cóp từng tí một, cộng vào hệ Pháp Bảo chính hay phụ cũng là một bài toán mà bất cứ game thủ nào cũng cần để ý tới.

Kết quả là gì? Một tựa game doanh thu khủng? Một tựa game có tính năng hay ho bậc nhất? Đúng, nhưng là chưa đủ đối với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Thứ vượt trội nhất mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có được - cũng là món quà vô giá mà tựa game này sở hữu - chính là cộng đồng bền bỉ sắt son. Chơi chung một game vì đam mê là chuyện thường nhưng từ đam mê đó mà trở thành anh em bè bạn, phát triển thành nỗi nhớ, niềm thương và đôi khi là cả niềm tự hào thì ấy mới là đáng quý.

Những trận công thành, những lần săn Boss, người này tuyển chồng, người kia tuyển vợ, đập đồ lên hay liên hoàn xịt... mỗi ngày có hàng trăm topic như thế được đăng tải trong group cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Thoạt nghe tưởng như không có gì đáng kể nhưng nếu nhìn rộng ra và bao quát thì "một khối đoàn kết" mà hiện tại Thục Sơn có chính là kết quả của một quá trình "sẻ chia những điều nhỏ nhặt" như thế. Một tựa game mà game thủ có hứng đăng bài, có gì cũng muốn khoe lên cho anh em cùng xem ấy mới thực sự thành công.

Cộng đồng Thục Sơn chia sẻ cho nhau những điều nhỏ nhặt nhưng đáng quý

Có thể nói việc sớm gỡ chiếc mác "bom tấn" ra để khoác lên mình tấm áo "quốc dân" là một quyết định thức thời và đúng đắn bậc nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, cũng là điều kiện tiên quyết để giúp sản phẩm này tạo được niềm tin vững chãi trong lòng cộng đồng đến thế. Tất cả lộ trình phát triển, update, xây dựng tính năng, giải đấu... đều xoay quanh lợi ích của cộng đồng, để hoàn thiện thêm những trải nghiệm đang có và đáp ứng những khát khao về những trải nghiệm mà họ mong muốn có.

Ấy cũng là khi game thủ Việt chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không còn là vì tò mò, là vì "thử", để "test" hay ngó xem cái mác game bom tấn thực sự thế nào mà hiện tại, cộng đồng chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vì họ thích, vì đam mê, vì anh em bằng hữu và vì những giá trị giữa người với người mà không phải sản phẩm nào cũng làm tốt được.

Long Tranh Hổ Đấu - Giải đấu được tạo ra từ việc lắng nghe "tiếng lòng" của cộng đồng

So với hầu hết các tựa game nhập vai khác trên thị trường, Thục Sơn vẫn luôn vượt trội nhờ hệ thống các hoạt động PK hết sức đa dạng: Thần Phạt Lệnh - Thiên Khiển Lệnh truy nã cá nhân, Thiên Chu Bang truy nã bang hội, Công Thành Chiến, liên minh Công Thành Chiến, Thục Sơn Tam Đấu, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang... Tuy nhiên không vì thế mà Thục Sơn cảm thấy thỏa mãn, kim chỉ nam của SohaGame cùng Thục Sơn chính là không ngừng lắng nghe tiếng lòng của cộng đồng và Long Tranh Hổ Đấu được ra đời chính là vì lẽ đó.

Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lần này có cơ chế và giải thưởng theo đúng tiêu chí quốc dân: Một thế vận hội cho toàn dân tham gia với cơ hội chia đều cho tất cả. Trải qua hàng loạt giải đấu theo khuôn khổ truyền thống, khi mà sức mạnh của bang hội đã được kiểm chứng thì BQT Thục Sơn - những con người có trái tim luôn hướng về đã ngày đêm nghiên cứu, tạo ra một giải đấu được đầu tư bậc nhất... Điều khiến giải đấu này trở nên khác biệt chính là nó hướng tới lợi ích của toàn dân, ai ai cũng có phần, ai ai cũng được bình đẳng tham gia.

Sẽ vẫn còn những nghi ngờ cố chấp về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhưng sự thật là sự thật, ai ai cũng nhìn thấy rằng Thục Sơn vẫn đang làm rất tốt và trở thành một trong số những tựa game nhập vai đáng chơi và đáng gắn bó bậc nhất hiện nay. Trong khi bạn đứng đó nghi ngờ thì cộng đồng Thục Sơn đang cười vui sảng khoái, cháy hết mình và sống đúng với đam mê; trong khi bạn vẫn miệt mài cày cuốc vài cái phụ bản nhạt thếch của game khác thì cộng đồng Thục Sơn đang chạy đua vũ trang, sôi sục hào khí để chuẩn bị khai chiến trong những giải đấu phi giới hạn về quy mô rồi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0