BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: 5 lý do biến Long Tranh Hổ Đấu trở thành "sân chơi quốc dân", "tuyệt đỉnh PK" không thể bỏ lỡ

08-08 18:03

Một giải đấu mà cộng đồng game thủ nhập vai luôn khao khát bấy lâu, nay được tổ chức siêu hoành tráng tại Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Có rất nhiều lý do để khiến Long Tranh Hổ Đấu trở nên khác biệt với hầu hết các giải đấu PK thông thường khác, liệu bạn có đoán được?

1. Hóa giải huyết thù bang hội, trở thành đồng đội của nhau

Giải đấu lần này mang bản sắc cá nhân, các game thủ sẽ cùng nhau chiến đấu trong một tổ đội ngẫu nhiên, các phần quà cũng sẽ chia đều cho mỗi cá nhân tham gia, ai cũng có phần công bằng. Xưa nay Thục Sơn vẫn nổi tiếng với độ khốc liệt, PK cháy máy cả ngày lần đêm, oán thù giữa các bang hội là không hề nhỏ. Tuy nhiên với giải đấu lần này, mọi huyết thù sẽ đều được hóa giải, tứ hải giai huynh đệ, trở thành những đồng đội trên bến dưới thuyền, cùng sát cánh bên nhau giành thắng lợi. Dù đang đối địch trong game nhưng khi trở thành một đội thì chắc chắn mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng cùng nhau.

2. Quà dành cho cá nhân tham gia vô cùng lớn - Cơ hội cùng team vô địch là ngang nhau

Ngoài được vui, được nói, 500 anh em Thục Sơn còn sẽ được gói mang về với những phần quà cả ingame, outgame vô cùng đáng giá. Mới đây, BQT đã quyết định nâng đồng loạt mức thưởng ở tất cả các giải lên gấp hai, gấp ba lần, tất tay cho xuất trận Hắc Kỳ Lân, Hắc Long Vương và Oanh Ca Yến Vũ. Chưa kể rất nhiều item siêu hiếm như Đá Nữ Oa, Tinh Hải Thủy Mẫu... Đặc biệt, phần quà đến từ Nhà Tài Trợ vẫn chưa được tiết lộ.

Phi phong đạp vũ, Hắc Kỳ Lân là một trong số những tọa kỵ đơn "ngầu" nhất hiện nay

Cơ hội giành chiến thắng của các đội được chia đều, bắt cặp ngẫu nhiên theo xếp hạng lực chiến hợp lý, chỗ thừa bù chỗ thiếu. Đó cũng là lý do vì sao mà đây được coi là thế vận hội toàn dân, toàn dân tham gia, toàn dân nhận quà, toàn dân đều có cơ hội vô địch.

3. Sánh vai chiến đấu với những huyền thoại của Thục Sơn

Việc bắt cặp nhóm ngẫu nhiên cũng đảm bảo yếu tố bất ngờ hàng đầu, đặc biệt là cơ hội trở thành đồng đội của những "huyền thoại Thục Sơn", những quán quân Võ Đạo Hội, những Thiên Hạ Đệ Nhất Bang... Tất cả đều có chung một xuất phát điểm, chuyện đồng đội của bạn là ai quả thực không thể nào biết trước, tuy nhiên nếu được sát cánh cùng các "anh cả chị đại" từng bao phen khiến cộng đồng thất kinh, âu cũng là một kỷ niệm vô cùng quý giá.

Kể không xuể những cái tên huyền thoại trong Thục Sơn, liệu sẽ tương phùng hội ngộ?

4. Quà MVP siêu khủng dành cho các cá nhân kiệt xuất

Cái hay của Long Tranh Hổ Đấu chính là không bỏ qua bất cứ ai, hết mực tôn vinh và tạo cơ hội công bằng cho tất cả mọi người. Giải thưởng MVP được sinh ra để đề cao những chiến binh tiêu biểu nhất của các trận đấu, tôn vinh tinh thần bất diệt, chiến đầu vì đồng đội, vì mục tiêu chiến thắng.

5. Giải tỏa cơn khát PK đỉnh cao

Game thủ Việt "quá khát" những giải đấu như thế này đã từ rất lâu rồi. Những chiến trường 1vs1, 2vs2, 3vs3, 5vs5, đấu bang hội... chúng hay đấy, hấp dẫn đấy nhưng làm sao có thể ngăn cộng đồng mơ đến với những đấu trường danh vọng quy mô ngàn người tranh tài, hào sảng trao đổi chiêu thức với nhau và khốc liệt giành lấy những vị trí cao nhất sau cùng. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiểu rõ điều đó, ấy cũng là lý do mà Võ Đạo Hội, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và bây giờ là Long Tranh Hổ Đấu ra đời.

Theo những thông tin thu nhận được thì chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi phát động, Long Tranh Hổ Đấu đã ghi nhận 1.259 game thủ ghi danh tham gia, hứa hẹn một giai đoạn vòng bảng cực kỳ sôi động. Thời gian chính thức khởi tranh giải đấu sẽ được thông báo trên fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, độc giả quan tâm đừng bỏ lỡ nhé.

Trang chủ: https://thucson.vn

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0