BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Cận cảnh Hắc Kỳ Lân - Hắc Long Vương - Oanh Ca Yến Vũ: Phần thưởng đặc quyền Long Tranh Hổ Đấu championship của bom tấn Thục Sơn

07-08 16:33

Giải đấu đang đang nóng lên từng ngày, nhất là sau khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quyết định tăng giá trị giải thưởng lên gấp hai, gấp ba lần.

Một sân chơi công bằng, một giải đấu toàn dân, một thế vận hội mà cơ hội được chia đều cho tất cả, một sự kiện vừa tôn vinh được giá trị cá nhân lại vừa đề cao tính đồng đội trong những giờ khắc quan trọng nhất: Long Tranh Hổ Hấu.

Game thủ Việt "quá khát" những giải đấu như thế này đã từ rất lâu rồi. Những chiến trường 1vs1, 2vs2, 3vs3, 5vs5, đấu bang hội... chúng hay đấy, hấp dẫn đấy nhưng làm sao có thể ngăn cộng đồng mơ đến với những đấu trường danh vọng quy mô ngàn người tranh tài, hào sảng trao đổi chiêu thức với nhau và khốc liệt giành lấy những vị trí cao nhất sau cùng. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiểu rõ điều đó, ấy cũng là lý do mà Võ Đạo Hội, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và bây giờ là Long Tranh Hổ Đấu ra đời.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang cũng là giải đấu được cộng đồng Thục Sơn hết lời khen ngợi

Sẽ vẫn còn những nghi ngờ cố chấp về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhưng sự thật là sự thật, ai ai cũng nhìn thấy rằng Thục Sơn vẫn đang làm rất tốt và trở thành một trong số những tựa game nhập vai đáng chơi và đáng gắn bó bậc nhất hiện nay. Trong khi bạn đứng đó nghi ngờ thì cộng đồng Thục Sơn đang cười vui sảng khoái, cháy hết mình và sống đúng với đam mê; trong khi bạn vẫn miệt mài cày cuốc vài cái phụ bản nhạt thếch của game khác thì cộng đồng Thục Sơn đang chạy đua vũ trang, sôi sục hào khí để chuẩn bị khai chiến trong những giải đấu phi giới hạn về quy mô rồi.

Ngoài được vui, được nói, 500 anh em Thục Sơn còn sẽ được gói mang về với những phần quà cả ingame, outgame vô cùng đáng giá. Mới đây, BQT đã quyết định nâng đồng loạt mức thưởng ở tất cả các giải lên gấp hai, gấp ba lần, tất tay cho xuất trận Hắc Kỳ Lân, Hắc Long Vương và Oanh Ca Yến Vũ. Chưa kể rất nhiều item siêu hiếm như Đá Nữ Oa, Tinh Hải Thủy Mẫu... Đặc biệt, phần quà đến từ Nhà Tài Trợ vẫn chưa được tiết lộ.

Phi phong đạp vũ, Hắc Kỳ Lân là một trong số những tọa kỵ đơn "ngầu" nhất hiện nay

Tọa kỵ được được đặc quyền xuất thế để phục vụ giải đấu lần này

Vũ Oanh Yến Ca - bộ thời trang siêu đẹp cũng sẽ chính thức xuất hiện

Theo những thông tin thu nhận được thì chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi phát động, Long Tranh Hổ Đấu đã ghi nhận 1.259 game thủ ghi danh tham gia, hứa hẹn một giai đoạn vòng bảng cực kỳ sôi động. Thời gian chính thức khởi tranh giải đấu sẽ được thông báo trên fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, độc giả quan tâm đừng bỏ lỡ nhé.

Trang chủ: https://thucson.vn

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0