BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Những hình ảnh đẹp nhất Long Tranh Hổ Đấu - giải đấu đỉnh cao liên server độc quyền của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau 1 tuần khởi tranh

25-08 13:37

Cộng đồng Thục Sơn đang cháy hết mình trong giải đấu PK lớn nhất từ trước đến nay.

Dồn dập, khốc liệt, căng thẳng, vỡ òa cảm xúc là những gì có thể dùng để miêu tả về giải đấu Long Tranh Hổ Đấu đang diễn ra của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Gần 500 đối thù tham gia, các bảng đấu được phân chia cân bằng tuyệt đối mà vẫn đảm bảo tính bất ngờ đột biến cao đang mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng giá cho cộng đồng, hân hoan và đầy phấn khích.

Giải đấu bắt đầu tiến đến vòng đấu bán kết cực kỳ gay cấn

Hiện tại các trận đấu vòng đầu tiên đã kết thúc, những ứng cử viên sáng giá bước vào vòng bán kết bắt đầu lộ diện, những danh hiệu MVP cao quý cũng đã được trao đi đồng nghĩa với việc Long Tranh Hổ Đấu sẽ ngày càng khốc liệt, cạnh tranh. Lướt qua một vòng group hiện tại, những topic chia sẻ cảm xúc, động viên tinh thần anh em hay gửi đến đồng đội những lời cảm ơn chân thành đang nhiều hơn bao giờ hết.

Group cộng đồng Thục Sơn tràn ngập thông tin về giải đấu

Những buổi livestream trận đấu của Thục Sơnlần này luôn thú hút được chú ý của toàn bộ cộng đồng, ai ai cũng đều phấn khích như thể chính mình tham gia vào trận đánh. Đặc biệt, sự duyên dáng và xinh đẹp của caster Giang Thái cũng như một chất xúc tác mãnh liệt khiến 500 anh em hào hứng hơn hẳn, vừa xem Công Thành Chiến vừa nghe giọng nói ngọt như mía lùi, đúng là vừa đã mắt vừa sướng tai.

Rất nhiều game thủ không ngớt lời khen ngợi nhan sắc của Caster Giang Thái

Điều này chứng minh một điều rằng mặc kệ thị trường vần vũ với hàng loạt sản phẩm mới ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn tự tin đứng vững với chất riêng không thể thay thế. Chiều sâu gameplay, sự gắn kết tuyệt đối giữa người chơi, cái tâm của NPH đã tạo nên những giá trị bền vững của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và tự thân nó luôn không ngừng tạo ra những trải nghiệm mới vô giá cho cộng đồng, xuất phát từ kim chỉ nam "game nhập vai quốc dân".

Trong lúc chờ những diễn biến tiếp theo của giải đấu, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất sôi động nhất của vòng sơ loại Long Tranh Hổ Đấu lần này:

Trang chủ: http://thucson.vn

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0