BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War chính thức tiết lộ quái thú chuyển hóa mới "Totemist"

26-10 08:51

Mới đây, Com2us đã cho trình làng bản cập nhật mới và đặc biệt có sự xuất hiện của "Totemist" quái thú gốc 5 sao thuộc hệ Phong sử dụng sức mạnh của totem để hỗ trợ đồng minh với hình ảnh dễ thương và tính cách ngây thơ của mình.

Ngoài ra, khác với những quái thú chỉ sở hữu 3 kỹ năng, Totemist có thêm kỹ năng đặc biệt thứ 4 được sử dụng khi totem được kích hoạt. Mặc dù là một quái thú hỗ trợ, Totemist sẽ khởi phát kỹ năng tấn công mạnh mẽ với pháp lực của vô số bùa phép khi đáp ứng đủ điều kiện nhất định.

Hơn nữa, trong bản cập nhật này có thêm ba công thức chuyển hóa mới: quái thú "Totemist", "Dryad" và "Neostone Agent". Người chơi có thể chuyển hóa một Dryad gốc 4 sao hệ Phong, Neostone Agent hệ Thủy, Vampire hệ Hỏa và Griffon để tạo ra Totemist hệ Phong. Ngoài ra, Hiệu Triệu Đặc Biệt giúp tăng tỷ lệ hiệu triệu của quái vật Totemist mới cũng sẽ đồng thời diễn ra.

Vào dịp Halloween sắp tới, Summoners War cũng đã tiết lộ những quái thú chuyển hóa được trang bị những bộ trang phục dễ thương: "Demon", “Beat Monk”,và "Paladin". Nhiều vật phẩm theo chủ đề Halloween đáng yêu siêu cấp như giỏ kẹo bí ngô, mặt nạ và cưa máy sẽ có mặt ở sự kiện thú vị này. Từ ngày 21 tháng 10, người chơi toàn cầu có thể tham gia sự kiện cộng đồng Halloween.

Trong thời gian này, Com2uS sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để chào mừng bản cập nhật mới. Bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm khác nhau với số điểm bạn kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, chẳng hạn như chuyển hóa một quái thú gốc 5 sao. Một sự kiện khác giúp người chơi có thêm một Bí Kíp Huyền Bí khi bạn sử dụng 10 bí kíp này cũng sẽ được lộ diện.

Fanpage: https://facebook.com/SummonerswarVietnam

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0