BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Điểm danh loạt tính năng 'miễn phí' trong Đại Tỷ 3Q khiến 'dân cày' thích mê

23-06 19:13

Team 'cày chay' chiếm tỉ lệ 90% trong việc tạo nên một tựa game thành công. Vì lý do đó, Đại Tỷ 3Q đã đặc biệt thiết kế ra một loạt tính năng để làm vừa lòng cộng đồng đông đảo nhưng khó tính này.

Đăng nhập 8 ngày, tặng ngay Lữ Bố

Bạn không nghe nhầm đâu, vì chỉ cần đăng nhập đủ 8 ngày bạn sẽ nhận ngay tướng Vàng Lữ Bố. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm 1 tướng Đỏ Quách Gia, Vũ khí Đỏ tự chọn, 30 lần quay tướng và nhiều phần quà khác.

Với các ưu đãi này, hành trình chinh phục thế giới Tam Quốc sẽ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng vượt ải ngay cả khi treo máy.

Quà Online - Online đạt mốc là nhận quà

Thỉnh thoảng có những món quà từ trên trời rơi xuống mặc dù mình không phải làm gì cả. Và tính năng Quà Online chính là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định này.

5 thẻ quay tướng, 250KNB, Xu, Sách Kinh Nghiệm,... là một món hời cho việc chỉ ngồi chờ sung rụng.

Nghịch lý khi quay tướng x10

Với hầu hết các tựa game đang hoạt động trên thị trường thì tỉ lệ quay ra tướng xịn luôn là niềm tự hào, cũng là cơn ác mộng của người chơi mỗi lần quay tướng. Nhưng trong Đại Tỷ 3Q đang tồn tại một nghịch lý.

Nếu tỉ lệ vàng 3/7 (3 tướng xịn, 7 tướng đểu) là niềm tự hào của mọi tựa game thì với Đại Tỷ 3Q đó thực sự là cơn ác mộng vì tỉ lệ vàng trong Đại Tỷ 3Q phải là 7/3 (7 tướng xịn, 3 tướng đểu) anh em nhé.

'Anh' chỉ cần cái cớ để tặng quà 'Em' thôi

Đại Tỷ 3Q giống như một chàng trai nhà giàu khi yêu, luôn đi tìm cái cớ để tặng quà cho người mình yêu. Thế mới có chuyện: Vượt ải nhận quà, Lên level cũng có quà, cho đến việc mở Tính năng mới cũng tặng quà...

Tưởng là ít mà nhiều không tưởng nha. Team 'dân cày' xác nhận rất thích điều này.

Quà 'nạp lần đầu', không giàu cũng phải cố

Đây có lẽ là tính năng duy nhất trong bài viết này khuyên anh em tiêu tiền bởi vì nạp lần đầu sẽ cho người chơi quá nhiều thứ.

Nhận ngay tướng Đỏ Trương Phi, thẻ quay và 1 bộ đồ xịn sò

Với phần quà này việc xây dựng đội hình tương lai của người chơi sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều khi team đã có sẵn 3 tướng 'hot' là Lữ Bố, Quách Gia và Trương Phi.

Ngoài ra, lợi ích lớn nhất của việc nạp lần đầu chính là việc người chơi có thể bỏ qua trận đấu mà không cần phải chờ đánh hết trận. Đối với dòng game chiến thuật, vượt ải thì đây quả là một tính năng rất đáng tiền mà người chơi không nên bỏ qua.

Bật mí tí thôi, vẫn còn nhiều tính năng hay nữa mà người chơi sẽ được tận mình trải nghiệm sau vài tiếng nữa. Tải game và nhận Giftcode ngay.

Trang chủ:https://daity3q.ygame.vn

Đại Tỷ 3Q

10.0
YGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0