BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Thục Sơn Kỳ Hiệp mở máy chủ đặc biệt Hồ Quang Hiếu, tặng ngay Giftcode VIP cho game thủ

06-07 18:22

10h00 hôm nay - 06/07, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã chính thức ra mắt máy chủ đặc biệt Quang Hiếu với hàng loạt sự kiện và phần thưởng hấp dẫn cho người chơi

Vừa qua, bom tấn nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp đã công bố Đại Sứ Thương Hiệu mới nhất của mình - nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt. Trong vai trò Đại Sứ Thương Hiệu, nam ca sĩ đã mang đến rất nhiều sự kiện, hoạt động với loạt giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành tặng cho người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp.

10h00 sáng nay - 6/7, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã chính thức khai mở máy chủ đặc biệt N63 - Quang Hiếu. Đây là server đặc biệt đánh dấu sự kết hợp của Thục Sơn Kỳ Hiệp và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và cũng là "phát súng" mở màn cho hàng loạt món quà thú vị khác sắp tới. 


Bên cạnh đó, sự kiện đua TOP lực chiến mừng server mới cũng được Thục Sơn Kỳ Hiệp tổ chức với  giải thưởng siêu giá trị. Khi tham gia sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội nhận được Tọa Kỵ Đôi Hiếm Tứ Quý Châu (Hạ) xịn sò, Tọa Kỵ SR Phụng Hoàng Bạc, cặp đôi Pet Lâm Nguyệt Song cùng hàng loạt combo áo thun, khẩu trang Thục Sơn....

Nhân dịp máy chủ đặc biệt Quang Hiếu ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp xin gửi Giftcode xin gửi tới tất cả các game thủ phần quà Giftcode giới hạn cực hot. Đừng quên đăng nhập vào game, khám phá máy chủ mới và hòa mình vào các sự kiện siêu "nóng" đang diễn ra bạn nhé!

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Giftcode máy chủ đặc biệt Hồ Quang Hiếu

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile:

Số lượng : 579/650

Trang chủ: http://thucson.vn

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0