BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Pica Huyền Thoại đã chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode cực HOT

16-07 12:39

Mưa đã đến và làm dịu lại thời tiết oi bức của những ngày tháng gần đây, cũng như Pica Huyền Thoại chính thức ra mắt, “cứu rỗi” niềm đam mê cho các game thủ cuồng Pokemon hết mực.

Là tựa game Pokemon xây dựng gameplay theo mô-típ kinh điển, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình trở thành Huấn Luyện Viên tài ba nhất trong Pica Huyền Thoại. Sở hữu số lượng Pokemon đông đảo, dày đặc và chia đều ra các hệ như trong nguyên tác, cơ hội để sở hữu một đội hình trong mơ đã tới, fan cuồng của thương hiệu đã có hơn 20 năm tuổi đời này còn chần chờ gì nữa mà chưa tải ngay Pica Huyền Thoại về máy, bắt đầu cuộc chinh phục đỉnh cao thế giới của mình?

Có rất ít những tựa game Pokemon thực sự chất lượng được thiết kế cho hệ máy Smartphone. Bởi lẽ, Game Freak và Nintendo thường tập trung nhiều vào hệ máy console cũng như handheld mà quên mất thị trường vốn cũng cực kỳ tiềm năng - điện thoại di động. Chính vì vậy mà người yêu thích phần nào đã bị hạn chế không thể chạm tay tới đam mê của mình khi khó lòng chi trả cho các thiết bị đắt đỏ. Rất may thay, Pica Huyền Thoại ra đời, gần như trở thành một cơn mưa rào giữa ngày hạ nóng nực, “cứu rỗi” cho niềm đam mê của các fan cuồng Pokemon.

Theo hé lộ từ BQT Pica Huyền Thoại, sẽ có tới 8 chú Pokemon huyền thoại cùng xuất hiện trong phiên bản đầu tiên ra mắt. Tựa game sẽ không bắt người chơi phải chờ đợi những pha cập nhật dài cả năm để được sở hữu chú Pokemon mà mình ưa thích, thay vào đó, ngay trong hôm nay, nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay những cái tên mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong thế giới nhiệm màu này: Mewtwo, Lugia, Ho-oh, Entei, Suicune…

Một điều được đánh giá cao ở Pica Huyền Thoại là các tính năng thân quen trong nhiều phiên bản Pokemon trước đó đều sẽ được tái hiện trong game. Bạn có thể sử dụng tiến hóa, Z Move, đấu Gym… và vô số yếu tố thú vị, độc đáo khác nhằm rèn luyện sức mạnh cũng như làm quen với cách phối hợp Pokemon trong team của mình. Và xin đừng quên, trong một tựa game được dự đoán sẽ có số lượng người chơi đông khủng khiếp, các cuộc so tài, tỉ thí sẽ càng thêm phần gay cấn, kịch tính.

Để chào mừng ngày ra mắt thành công, BQT Pica Huyền Thoại xin dành tặng cho 2000 bạn đọc nhanh tay nhất bộ Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

Tình Kiếm 3D: Giftcode Big Update Thiên Cầm Giáng Thế

Tình Kiếm 3D: Giftcode Big

Số lượng : 0/1000

Trang chủ: http://pokeht.vn 

Pica Huyền Thoại

0.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0