BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Poke Huyền Thoại chốt ngày ra mắt 18/07, “nhá hàng” loạt ảnh chiến đấu mãn nhãn

03-07 15:51

Phim hay vừa qua, game hay lại tới, nối tiếp Detective Pikachu, Poke Huyền Thoại chính là tựa game tiếp theo khai thác thế giới Pokemon với những pha tranh tài gay cấn, kịch tính.

Ngay trong sáng hôm nay, các fan cuồng nhiệt nhất của Pokemon đã thật sự bất ngờ khi biết được lịch trình ra mắt của Poke Huyền Thoại. Theo đó, chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần nữa, vào ngày 18/07/2019, cộng đồng game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm siêu phẩm này. Phim hay vừa qua, game hay đã lại tới, cần gì phải lo không được gặp lại chú Pikachu đáng yêu nữa chứ!

Giống với mô-típ quen thuộc của các tựa game Pokemon từ trước đến nay, công việc của người chơi trong Poke Huyền Thoại khá rõ ràng: Tìm kiếm và thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình của mình. Từ đó, thông qua việc rèn luyện, giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới, bạn sẽ có cơ hội thi đấu và khẳng định tài năng Huấn Luyện Viên với nhiều người chơi khác.

Được lấy tạo hình chuẩn theo nguyên mẫu, vừa bước vào tựa game, bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng và chủng loại của các Pokemon. Mặc dù con số này khó mà so sánh được với những tựa game trên các máy handheld Nintendo nhưng ở phương diện game online, gần 300 Pokemon đã là một con số rất ấn tượng. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những Pokemon thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur hay thậm chí là cả những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Entei, Raikou, Suicune…

Đáng chú ý nhất phải kể đến các Z Moves (tên gọi của cơ chế kết hợp combo giữa Pokemon và Huấn Luyện Viên). Theo đó, nếu như ở các tựa game khác, Huấn Luyện Viên (chính là người chơi) sẽ chỉ đứng ngoài “chỉ đạo” cho chú Pokemon làm gì, tung tuyệt chiêu ra sao thì ở Poke Huyền Thoại, bạn sẽ còn được tham gia combo cùng. Huấn Luyện Viên và các Pokemon sẽ có các Z Moves nhất định, phải kết hợp với đúng người thì mới thi triển được. Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhưng chắc chắn đây sẽ là yếu tố được fan Pokemon cực kỳ yêu thích.

Poke Huyền Thoại cũng kèm theo chế độ đấu Gym khá hấp dẫn, người chơi sẽ sử dụng những chú Pokemon của mình để thi đấu với đối thủ khác. Tuy nhiên, thời gian thi đấu sẽ bị giới hạn và bạn buộc phải tính toán để tung ra những con bài mạnh nhất nhằm kết thúc sớm.

Một trong những hình ảnh được hé lộ sớm cho thấy bạn sẽ được đụng độ với Pokemon huyền thoại siêu mạnh là Lugia. Được biết, Lugia là Pokemon hệ Tâm Linh và Bay, sở hữu đôi cánh chứa đựng sức mạnh hủy diệt, chỉ cần vỗ nhẹ là thổi bay cả nhà cửa. Lugia thường sống ở đại dương sâu thẳm, tách biệt với loài người. Không biết rằng trong Poke Huyền Thoại, chúng ta đã gây ra lầm lỗi gì mà phải chịu đựng sự trừng phạt từ chú Pokemon huyền thoại này? Hãy cùng chờ xem!

Fanpage: https://www.facebook.com/pokeht.vn

Pica Huyền Thoại

0.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0