Cucku

Following: 0Follower: 3

Fan pokemon tá hỏa khi Pokemon Huyền Thoại bất ngờ đổi tên thành Pica huyền Thoại

10-07 16:39

Chưa rõ động thái đổi tên game này của NPH Soha Game nhằm mục đích gì dù chỉ còn vài ngày nữa trò chơi ra mắt.

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, tựa game Pokemon được mong chờ nhất thời gian gần đây sẽ chính thức ra mắt, ấy vậy mà ngay trong tối hôm qua, Poke Huyền Thoại đã có 1 màn đổi tên "chóng vánh" khiến nhiều fan hâm mộ giật mình thon thót. Cụ thể, tên chính thức mới của tựa game này sẽ được chuyển thành Pica Huyền Thoại.

Rất nhiều người chơi bày tỏ sự tò mò, thắc mắc trước thay đổi nhỏ nhặt này. Thậm chí một số game thủ còn đặt nghi vấn rằng liệu NPH có bổ sung thêm gì nữa vào game để khác biệt đi không? Câu trả lời theo như BQT Pica Huyền Thoại hé lộ là hoàn toàn không thay đổi. Thứ duy nhất được "bay màu" trong tối hôm qua chỉ là cái tên cũ Poke Huyền Thoại. Thay vào đó, từ hôm nay, tựa game mobile này sẽ chuyển đổi hết sang thành Pica Huyền Thoại.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Pica Huyền Thoại là tựa game lấy đề tài Pokemon sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 18/07/2019 sắp tới. Vẫn khai thác gameplay của những phiên bản trước đó, người chơi được vào vai 1 trong các Huấn Luyện Viên quen thuộc, bắt đầu con đường khám phá và chinh phục thế giới Pokemon của mình.

Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền tảng game mobile nhưng con số Pokemon xuất hiện trong Pica Huyền Thoại khá ấn tượng, lên tới hơn 300 loài. Đó có thể là những cái tên quen thuộc như Pikachu, Charmander, Bulbasaur… hay thậm chí, cả những Pokemon huyền thoại với sức mạnh vô song: Mewtwo, Raikou, Lugia, Suicune, Entei. Cơ hội để thu thập một đội hình các Pokemon mạnh nhất, phù hợp nhất cho bản thân đã đến, các fan cuồng đã chuẩn bị sẵn tinh thần để lên đường hay chưa?

Theo đúng lịch trình công bố, Pica Huyền Thoại dù có trải qua sự kiện đổi tên rầm rộ kể trên nhưng vẫn ra mắt đúng vào ngày 18/07/2019. Đây là một tin vui dành cho các fan Pokemon vì thời gian để trải nghiệm một tựa game hoàn toàn mới về thế giới mà mình hằng ao ước đã không còn xa.

Trang chủ: https://pokeht.vn/landing

Pica Huyền Thoại

0.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0