BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

PUBG Mobile: Những ông lớn đang đánh mất vị thế của chính mình tại PMPL VN S3

08-04 12:48

Tại mùa giải PMPL năm nay, những ông lớn của PUBG Mobile đang đánh mất chính bản thân mình và đứng trước nguy cơ trở thành “cựu hoàng”.

Game thủ PUBG Mobile hẳn đang rơi vào trạng thái ngạc nhiên tại mùa giải năm nay của PMPL. Đặc biệt là khi nhìn vào bảng xếp hạng các vòng đấu từ đầu mùa đến giờ. Hai ông lớn đồng thời cũng là những người nắm giữ chức vô địch trong năm vừa qua đều gần như không còn giữ được vị thế và phong độ của mình như những gì tất cả thường thấy tại mùa giải năm ngoái.

Đó là BOX Gaming và V Gaming, hai ông lớn của PUBG Mobile nhiều năm trở lại đây. Không chỉ tại máy chủ và giải đấu trong nước, hai đại diện này đã từng là niềm hy vọng của game thủ Việt trên trường quốc tế, đặc biệt là BOX Gaming. Thế nhưng, sau hàng loạt những sự thay đổi về nhân sự cũng như sự tiến bộ từ những đội tuyển khác khiến cho cục diện của PMPL trở nên khó lường hơn rất nhiều.

Nhìn vào bảng xếp hạng tổng của Superweekend Tuần 2 vừa qua, người hâm mộ không thấy V Gaming hay BOX Gaming ở hai vị trí dẫn đầu. Mặc dù vòng Vietnam Finals mới thực sự mang tính quyết định đến ngôi vị vô địch, song sự hụt hơi của cả V Gaming và BOX Gaming trong Superweekend tuần 2 vừa rồi là điều tất cả đều thấy.

Trong các trận đấu trước đó, game thủ PUBG Mobile không thấy được sự càn quét của hai ông lớn này như cách mà họ đã từng thể hiện ở những mùa giải trước đó. Có những thời điểm, BOX Gaming còn không thể lọt được vào top 5 và cũng không có được sự áp đảo và phong độ khiến đối phương phải “hãi hùng” như mùa giải mà BOX Gaming lên ngôi vô địch.

V Gaming thì khá khẩm hơn khi vẫn còn giữ được những vị trí trong top đầu, nhưng sự ổn định từ vòng này qua vòng khác, điều giúp cho V Gaming lên ngôi vô địch không còn xuất hiện và dáng dấp của những “ông hoàng” cũng chưa được thể hiện một cách rõ ràng qua từng vòng đấu.

Tại mùa giải năm nay, chúng ta nhìn thấy được sự nổi lên mạnh mẽ của những chú ngựa ô như FFQ, Infinity IQ, HVNB… Đặc biệt là FFQ và Infinity IQ đang đứng đầu bảng xếp hạng tổng Superweekend tuần 2. Tất nhiên, như đã nói ở trên, vòng Vietnam Finals mới thực sự là nơi diễn ra những trận đấu gay cấn và cam go nhất. Thế nhưng nếu muốn giữ được vị thế ông lớn của mình thì V Gaming và đặc biệt là BOX Gaming cần thể hiện được một bộ mặt khác trong các trận đấu sắp tới nếu như không muốn mang tiếng là “ông vua vòng loại” như nhiều người vẫn nghĩ.

PUBG Mobile

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0