Cucku

Following: 0Follower: 3

PUBG Mobile: Bản đồ sa mạc Miramar lột xác trong bản cập nhật mới với nhiều thay đổi thú vị

21-05 08:28

Bạn sẽ bất ngờ với những thay đổi của Miramar trong bản cập nhật 0.18.0 của PUBG Mobile.

Bản đồ Miramar mới toanh vừa được Tencent đưa vào bản cập nhật 0.18.0. Nó được người chơi đánh giá là điểm nhấn trong đợt update này vì sở hữu nhiều thay đổi thú vị. Tất cả chi tiết và tính năng bổ sung lớn nhỏ được thêm vào bản đồ. Cách tận dụng chúng để bạn có được chiến thắng khiến Miramar trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Những thay đổi lớn

Hiệu ứng thời tiết 'bão cát'

Miramar là bản đồ không được nhiều người chơi ưa chuộng trong PUBG Mobile. Nó quá rộng lớn khiến nhịp độ thi đấu có phần chậm chạp và cũng không có nhiều nơi ẩn nấp như Erangel khiến nó trở nên nhàm chán. Chính vì thế hiệu ứng bão cát được thêm vào để thêm sự khắc nghiệt cũng như khiến bản đồ sa mạc giống với thực tế hơn.

Hiệu ứng thời tiết này có thể xảy ra ngẫu nhiên tại bất kỳ địa điểm nào của hòn đảo và nó bao phủ một khu vực khá rộng lớn. Do tầm nhìn hạn chế nên có rất nhiều cách để tận dụng cơn bão cát. Bạn có thể sử dụng nó như một vật cản để di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác mà không bị bắn hoặc chờ đợi phục kích kẻ thù khi chúng ra khỏi cơn bão cát.

Nhưng cơn bão cát cũng có thể cản trở tuyến đường đến một mục tiêu khiến người chơi đi "lạc" hoặc ra ngoài vùng an toàn. Tốt nhất là dựa vào bản đồ mini để di chuyển an toàn.

Vị trí Ruins mới

Trong bản update mới này, vị trí Ruins mới được thêm vào phía tây bắc của bản đồ. Đó là một cấu trúc cổ xưa từ một nền văn minh đã từng cai trị vùng đất này. Do khu vực tương đối xa nên nếu hạ cánh ở đây thì người chơi nên loot và nhanh chóng rời khỏi.

Khu tàn tích này sẽ gây nhiều khó khăn cho những ai muốn giao tranh do thiết kế của nó giống như mê cung với nhiều bức tường đá cao. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vào bên trong trước kẻ thù thì hãy camp ở cầu thang, vì chúng phải vượt qua nó để vào bên trong.

Đường đua mới

Nhiều người chơi thường mang niềm đam mê đua xe của họ vào cuộc chiến sinh tồn của PUBG Mobile. Từ góc độ chơi game battle royale, điều này chẳng mang lại lợi ích gì, nhưng nếu bạn muốn đi khắp bản đồ tham quan hay vui chơi cùng bạn bè thì đây là đường đua có thể làm bạn thích thú.

Vị trí Oasis mới

Vị trí cuối cùng được thêm vào PUBG Mobile là Oasis nằm ở phần cực bắc của bản đồ. Nơi này bao gồm một hồ nước cạn, một khu vực giống như bến tàu và vài tòa nhà nằm rải rác xung quanh. Oasis có thể là nơi thích hợp để những người chơi ngại giao tranh đầu game hạ cánh. Nhưng do số lượng các tòa nhà tương đối ít nên số lượng vật phẩm có thể tìm được là khá thấp.

Bên cạnh những thay đổi trên, nhà phát triển cũng đã thêm một vài tòa nhà, đường và các điểm cung cấp tài nguyên bao gồm cả các máy bán hàng tự động mới. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được tới 8 đồ uống trong một lần sử dụng..

Những thay đổi khác

Canted Sight (tầm nhìn nghiêng)

Một điều hay ho nữa là tầm nhìn nghiêng đã xuất hiện, nó có thể trang bị cùng với các loại scope khác và hoạt động như một công cụ nhắm tầm gần. Nó có thể trang bị trên hầu hết các loại vũ khí, từ tấn công, bắn tỉa, SMG, LMG đến súng ngắn. Nhìn chung, đây là một tùy chọn công nghệ phù hợp cho các trận đánh gần nếu bạn không muốn sử dụng reddot.

Màn hình kết quả mới

Trên màn hình này, người chơi có thể xem dữ liệu chi tiết của từng loại vũ khí họ sử dụng trong trò chơi. Ngoài ra còn có thể xem số liệu thống kê trận đấu và so sánh số liệu thống kê của họ với những người khác trong cùng một cấp.

Winchester có scope mặc định

Khẩu súng Winchester hiện tại được trang bị mặc định với scope 2,7x. Nó không còn là vũ khí vô dụng và thực sự có thể được sử dụng trong một số tình huống hạn chế cho đến khi bạn tìm được thứ gì đó tốt hơn.

Bản đồ mới Cheer Park

Một bản đồ mới có tên Cheer Park được thêm vào để mọi người có thể lang thang. Sẽ có 20 người chơi trong một phòng và nó cũng có các tính năng cơ bản của sân tập. Nhìn chung, đây tương tự như tính năng của phòng chat để bạn bè có thể gặp gỡ nhau.

PUBG Mobile

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0