BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Lộ diện các tuyển thủ lọt vào vòng chung kết Giải Đấu Toàn Cầu Summoners War: Lost Centuria - World Showdown

23-07 09:23

Vừa qua, tựa game Lost Centuria của nhà phát hành game di động Com2uS đã xác nhận danh sách những tuyển thủ sẽ tham chiến tại vòng chung kết của giải đấu sự kiện lớn đầu tiên mang tên 'Lost Centuria World Showdown'.

Dự kiến giải đấu World Showdown sẽ được Com2us tổ chức vào 10 giờ sáng ngày 9/8 sắp tới. Đây sẽ là giải đấu sự kiện đầu tiên của Lost Centuria với sự tranh tài của đông đảo các nhà hiệu triệu trên khắp thế giới.

Bắt đầu từ ngày 14/6, Com2uS đã cho mở cổng đăng ký trên trang chủ của Lost Centuria để người chơi có thể ghi danh tham gia World Showdown và cuối cùng đã chọn ra được 8 cái tên xứng đáng để tham dự vòng chung kết dựa trên kết quả của những tuyển thủ này ở Giải Đấu Thế Giới diễn ra trong thời gian từ 24/6 đến 4/7.

Trong số những đấu thủ này, ‘哈利' là người chơi đầu tiên lọt vào vòng chung kết World Showdown với chuỗi 63 trận thắng liên tiếp đầy ấn tượng tại Giải Đấu Thế Giới. Những tên tuổi tiếp theo được chọn dựa theo thứ tự số trận thắng liên tục của họ là: '大 V', 'MavWang', 'Happy', 'MonkeyDLuffy', 'Sunhwawall', 'Makjay' và 'Hyoju'.

Tại vòng chung kết World Showdown với tổng số tiền thưởng của giải đấu được biết lên tới 20.000$, tám tuyển thủ xuất sắc này sẽ đối đầu với nhau trong những trận chiến nảy lửa để giành lấy ngôi vị vô địch. Giải đấu sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến không có khán giả và sẽ được phát sóng trực trên kênh Youtube chính thức của Lost Centuria.

Để khuấy động không khí của giải đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn này, nhà phát hành Com2uS đã tung ra các video teaser giới thiệu về giải đấu được dàn dựng hết sức hoành tráng và âm nhạc sôi động đáp ứng được mong chờ của người hâm mộ Lost Centuria trên toàn cầu. "Chúng tôi mong muốn phát triển Lost Centuria thành một trong những tựa game e-sports tầm cỡ thế giới thông qua việc tổ chức thành công giải đấu sự kiện đầu tiên này và những giải đấu hấp dẫn khác trong thời gian sắp tới", đại diện của Com2uS cho biết.

Trang chủ: https://summonerswar.com/en/lostcenturia

Lost Centuria

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0