BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War: Sky Arena & Lost Centuria: Xác minh tài khoản người chơi để nhận thưởng

20-05 08:22

Tựa game chiến lược thời gian thực Lost Centuria mới đây đã công bố sự kiện hợp tác với với bom tấn toàn cầu chung nhà phát hành Com2us mang tên Summoners War: Sky Arena (gọi tắt là Summoners War). Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá cho tựa game mới ra mắt và rất được mong chờ này.

Lost Centuria vốn được Com2us phát triển dựa trên vũ trụ của Summoners War và đã ra mắt game thủ toàn cầu vào ngày 29/4 vừa qua. Hồi đầu tháng 5, Com2uS cũng đã tổ chức thành công sự kiện hợp tác thứ nhất giữa Lost Centuria và Summoners War và nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của người chơi ở khắp mọi nơi. Sự kiện hợp tác lần thứ hai này được mang tên “Sự Kiện Xác Minh Nhà Hiệu Triệu” với nội dung tập trung vào việc xác minh tài khoản người chơi của Summoners War ở Lost Centuria.

Sự kiện này sẽ diễn ra trong thời gian khoảng một tháng (kéo dài đến ngày 10/6), và người chơi tham gia sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là Sách Huyền Bí, một vật phẩm trong trò chơi, sau khi thực hiện xác minh mã số nhận dạng cá nhân (PID), tên nhà hiệu triệu, và server đang chơi...

Đại diện của Com2uS cho biết, "Lost Centuria là một trò chơi chiến lược thời gian thực, trong khi đó Summoners War là một trò chơi RPG chiến thuật. Hai tựa game này thuộc thể loại và phong cách chơi khác nhau, tuy nhiên, chúng đều được phát triển trên cùng một thương hiệu. Mỗi thể loại đều sở hữu những yếu tố thú vị và hấp dẫn riêng biệt. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội để tổ chức những sự kiện hấp dẫn để khuếch trương sức mạnh tổng hòa giữa hai tựa game này."

Trang chủ: https://summonerswar.com/vi/lostcenturia

Lost Centuria

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0