BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Summoners War: Lost Centuria tung quái thú và phép bổ trợ mới ở cập nhật lớn đầu tiên

14-05 10:07

Mới đây, siêu phẩm game di động chiến thuật thời gian thực Lost Centuria đã cho ra mắt một quái thú và phép bổ trợ mới ngay ở bản cập nhật lần đầu.

Lost Centuria là tựa game với phong cách kết hợp giữa chiến thuật cao cấp với hành động chiến đấu gay cấn được nhà phát hành Hàn Quốc Com2us phát triển dựa theo vũ trụ của bom tấn nổi tiếng khắp toàn cầu Summoners War của họ.

Quái thú mới được bổ sung ở cập nhật lần này là Hwadam, một quái thú hệ Quang với cấp bậc Hiếm. Hwadam sở hữu một kỹ năng có khả năng gây ra sát thương cho những địch thủ ở phía sau, đồng thời còn làm suy yếu sức tấn công của chúng. Thêm vào đó, Hwadam còn mang trong mình hiệu ứng làm choáng một mục tiêu đang bị giảm tốc độ. Do đó, quái thú này sẽ rất hữu dụng khi người chơi kết hợp nó với một quái thú hỗ trợ với kĩ năng giảm tốc để tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo. Ngoài ra, ở đợt cập nhật này Com2us còn trình làng một phép bổ trợ mới mang tên “Spread Damage”. Phép bổ trợ này sẽ gây ra sát thương cho quái thú dẫn đầu, cũng như các quái thú khác đứng ở hàng phía trước của đối thủ.

Bên cạnh quái thú và phép bổ trợ mới, lần này, Com2us còn bổ sung thêm các tính năng nâng cao tiện ích cho người chơi Lost Centuria. Từ nay, các nhà hiệu triệu có thể kiểm tra số lần hoàn thành các mục tiêu truy nã ở chế độ PvE “Truy Nã” của mình trong một menu cài đặt mới. Đồng thời, người chơi cũng có thể xem trạng thái thẻ quái thú của đối thủ từ các video Phát Lại, hoặc tiến hành nâng cấp cho một quái thú hoặc một thẻ bài lên tới mức tối đa trong cùng một lúc.

Theo thông tin tiết lộ từ nhà phát hành Lost Centuria thì người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những quái thú và phép bổ trợ mới để có thể xây dựng những chiến lược sắp xếp đội hình đa dạng hơn ở những bản cập nhật tiếp theo. Ngoài ra sẽ còn rất nhiều nội dung chơi hấp dẫn nữa cũng đang được Com2us rục rịch tung ra trong tương lai.

Trang chủ: https://summonerswar.com/vi/lostcenturia

Lost Centuria

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0