Cucku

Following: 0Follower: 3

Kẻ khổng lồ trong thân hình nhỏ bé “hot” nhất Kiếm Ma 3D lợi hại như thế nào?

13-07 10:36

Đoán xem 1 trong 4 phái Tiêu Dao, Võ Đang, Nhật Nguyệt và Dương Gia, đâu mới là kẻ khổng lồ “nhỏ bé” đang gây sóng gió trong Kiếm Ma 3D?

Kiếm Ma 3D đang là một trong những tựa game khá được trông chờ trong mùa hè năm nay. Theo thông cáo ấn định từ nhà phát hành Funtap, sản phẩm này sẽ chính thức bùng nổ vào ngày 18/7 sắp tới.

Là một tựa game kiếm hiệp nhập vai với nhiều tính năng quen thuộc, Kiếm Ma 3D cũng sở hữu dàn nhân vật thuộc các môn phái đình đám trên giang hồ gồm: Tiêu Dao, Võ Đang, Nhật Nguyệt và Dương Gia.

Võ Đang mệnh danh là bá chủ chiến trường với chiêu thức Thái Cực Kiếm sát thương diện rộng. Nhật Nguyệt là môn phái ám sát nổi tiếng trên giang hồ với bộ võ công nhất kích tất sát. Dương Gia được xem là tấm khiên bất diệt, tiên phong trên mọi đấu trường. Cả 3 phái này đều mang thiết kế nhân vật to lớn như bình thường.

Và còn lại Tiêu Dao, chính là cô nàng loli được mệnh danh: kẻ khổng lồ trong thân hình nhỏ bé đang rất được quan tâm trong Kiếm Ma 3D.

Tương truyền trong thiên hạ có câu: “Chưa từng gặp Tiêu Dao, chỉ nghe chuyện Tiêu Dao”. Thật vậy, xưa nay Tiêu Dao nổi danh với phong thái tiêu diêu tự tại, mặc kệ chuyện thế gian. Với họ, ngao du tứ phương mới là chân lý sống trong giang hồ. Tuy nhiên khi phong vân tại dị giới đang vần vũ, môn phái nào cũng ra sức tranh đoạt kỳ trân dị bảo thì lúc này, Tiêu Dao bất đắc dĩ phải tái xuất, vô tình bị cuốn vào cuộc chiến không hồi kết.

Kiếm Ma 3D xây dựng hình tượng cho Tiêu Dao là nhân vật nữ mang dáng dấp loli nhỏ bé, “kute” lạc lối nhưng trái lại sở hữu sát thương thuộc hàng khủng mà bất kỳ phái nào cũng phải dè chừng. Không có lợi thế về hình thể nên tại dị giới, môn hạ Tiêu Dao phái sử dụng khôi lỗi và thuật triệu hồi hư ảnh phượng hoàng để gia tăng sức chiến đấu. Song song đó còn có khả năng đánh tầm xa, giữ vai trò bọc hậu cực kỳ tốt trong tổ đội.

Tất cả 4 phái đều được Kiếm Ma 3D giới thiệu trên fanpage chính của game, tuy nhiên nhận được nhiều lượt like và bình luận nhất lại rơi vào Tiêu Dao. Dự là trong ngày chính thức ra mắt, số lượng người gia nhập môn phái của kẻ khổng lồ bé nhỏ này hứa hẹn sẽ khiến bản địa của bổn phái bị quá tải.

Kiếm Ma 3D

Liệu Tiêu Dao có thực sự bá đạo đến thế? Hãy cùng chờ đón và tự tay trải nghiệm để có câu trả lời chính xác cho mình nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Kiếm Ma 3D

0.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0