BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Game nhập vai cày cuốc Phi Tiên Mobile mời gọi các tiên hữu khi xưa quay trở lại

28-07 18:45

Hiện tại game đang áp dụng sự kiện tri ân người chơi cũ quay trở lại cày game trong mùa hè 2021 với rất nhiều sự kiện, đãi ngộ và quà tặng lớn.

Thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa 2D tươi sáng mà Phi Tiên Mobile tự tin tái hiện một thế giới bồng lai tiên cảnh trông vừa đẹp mắt. Đã thế cấu hình yêu cầu trải nghiệm của game lại cực nhẹ, đi kèm gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn theo từng cấp độ tăng trưởng của nhân vật.

Chốn bồng lai tiên cảnh trong Phi Tiên Mobile

Cốt truyện tiên hiệp bay bổng phá cách với thẻ biến thân danh tướng Tam Quốc độc lạ

Tại đây game thủ sẽ được cuốn vào cốt truyện mang hơi hướng ngôn tình nhưng không kém phần bi thương xoay quanh 2 nhân vật chính là Nam anh hùng và Nữ thuyền quyên.

Nhân vật nam anh hùng uy mãnh

Nhân vật nữ thuyền quyên yểu điệu thướt tha

Ngoài các tính năng mạnh hóa quen thuộc như nâng cấp, luyện kỹ năng, cường hóa trang bị, rèn đúc thần binh, pháp bảo, cánh, thú cưỡi, pet... thì game Phi Tiên Mobile còn cho phép người chơi biến thân hóa hình thành những thần tướng dũng mãnh thời Tam Quốc như Lưu bị, Trương phi, Quan vũ, Triệu Vân, Lữ Bố... đầy uy lực.

Lưu Bị

Hệ thống này còn giúp tăng mạnh lực chiến và cung cấp cho nhân vật chính của người chơi một bộ kỹ năng hoàn toàn mới để thoải mái thể hiện sức mạnh của mình trong những phụ bản, đấu trường Tam Giới đến độ long trời lở đất.

Song để có được chúng bạn phải bỏ công bỏ sức ra cày cuốc, tìm kiếm nguyên liệu hiếm để chế tạo và thức tỉnh ảo hóa. Bù lại chúng không chỉ giúp người chơi trở nên đẹp lộng lẫy hơn mà còn đem lại một nguồn sức mạnh không tưởng khi cần dùng!

Cày nữa cày hoài không hết việc

Với cấp độ giới hạn lên tới hàng ngàn level, hàng chục chủng loại pet, thú cưỡi và kho thời trang đồ sộ mà Phi Tiên Online của NPH YGame không chỉ là miền đất hứa dành cho những nàng thích làm đẹp mà còn là nơi để các chàng trải nghiệm trọn vẹn quá trình tu tiên hóa thần giống như các bộ tiểu thuyết và phim cùng thể loại đã mô tả.

Tính năng đào khoáng

Tuy nhiên, với hệ thống auto hỗ trợ treo máy thông minh tích hợp sẵn trong game đã giúp người chơi cày cuốc thoải mái, tạo nên một môi trường chiến game cân bằng giữa mọi tầng lớp game thủ. Từ đó đem đến nhiều cơ hội phát triển cho những người luôn chăm chỉ tham gia các hoạt động trong game từ sáng đến tối, cày hay lên ngay Top BXH.

Đãi ngộ dân cày hết nấc

Hiện tại game đang áp dụng sự kiện tri ân người chơi cũ quay trở lại cày game trong mùa hè 2021 với rất nhiều sự kiện, đãi ngộ và quà tặng lớn. Đơn cử ngay khi đặt chân vào game người chơi sẽ nhận ngay VIP 8 và rất nhiều bộ thần trang, thú cưỡi, cánh, trang bị cam xịn sò để xung trận.

Chơi là có quà liên tục

Nhìn chung, dù đây không phải là một game bom tấn với đồ họa đỉnh cao và lối chơi khác biệt nhưng Phi Tiên Mobile vẫn sở hữu đủ những điểm mạnh cần thiết để làm hài lòng những tín đồ yêu thích dòng MMORPG 2D cày cuốc tại Việt Nam.

Trang chủ: https://phitien.ygame.vn

Phi Tiên Mobile

8.0
YGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0