BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Trao code VIP 8 trị giá 12 triệu đồng, Phi Tiên Mobile bạo tay chi khủng nhân ngày tái xuất giang hồ

27-07 15:22

Hàng trăm phần code chứa đựng “hàng hiếm” là món quà tri ân đặc biệt của Phi Tiên Mobile mừng ba năm ra mắt.

VIP 8 không còn là giấc mơ

Phi Tiên Mobile, lão làng có tiếng trong giới MMORPG đã bước qua năm thứ ba trong cuộc hành trình viết nên câu chuyện về một thế giới tiên hiệp đầy sắc màu huyền ảo và lung linh. Ở đó, người chơi phải tham gia vào công cuộc phân tranh thiên hạ giữa hai giới tiên ma đầy hỗn loạn và nhuốm màu hắc ám, đan xen những cuộc tình ngọt ngào và thơ mộng như nét chấm phá, điểm xuyết chút tươi sáng trong bức tranh tổng thể.

Phi Tiên Mobile luôn mở lòng chào đón người chơi

Nối tiếp những giá trị cao đẹp đã và đang trao đến người chơi, trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, Phi Tiên Mobile hỗ trợ tân thủ bằng bộ Code VIP 8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, bậc lão thành trì trọng trong thời gian offline từ một tháng trở lên còn nhận thêm được phần quà tái xuất giá trị liên thành gồm những vật phẩm “hiếm có, khó tìm” mà giang hồ đồn đại thất truyền bao năm nay đã quay trở lại.

Người nông dân “chăm chỉ” tại Phi Tiên Mobile

Để người chơi thêm tự tin bước vào thế Phi Tiên Mobile, nhà phát hành đặc biệt chuẩn bị bộ Giftcode dành tặng cho tất cả game thủ - những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Phi Tiên trong suốt thời gian qua. Nhập code và tận hưởng trọn vẹn những phút giây cùng Phi Tiên Mobile !!!

Phi Tiên Mobile: Giftcode Tân Thủ Xuất Chinh

Phi Tiên Mobile: Giftcode Tân

Số lượng : 282/300

Code VIP 8: bc659170d8e4236b

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode Phi Tiên Mobile:

Truy cập vào link: https://ygame.vn/giftcode?gameid=10, đăng nhập tài khoản và ấn nhập Giftcode Phi Tiên Mobile. Chọn server và tên nhân vật rồi ấn nhập mã code. Bấm “Xác nhận” để hoàn thành nhận code và đăng nhập vào game kiểm tra thư.

Trang chủ: https://phitien.ygame.vn

Phi Tiên Mobile

8.0
YGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0