BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Phi Tiên Mobile – Khám phá thế giới Tu Tiên với hành trang tân thủ cực xịn sò

22-07 08:19

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 3 năm “ăn nằm” cùng game thủ, Phi Tiên mobile bạo tay tặng code VIP 8 cho người chơi và quà xịn cho những “già làng cố cựu”.

Ngày 27/07 tới đây sẽ đánh dấu cột mốc tròn 3 năm Phi Tiên Mobile đến với mảnh đất hình chữ S. Nhà phát hành YGame Entertainment tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn để đánh dấu hành trình dài kể từ khi game được ra mắt năm 2018. Đồng thời tri ân các hiệp lữ đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tặng code VIP 8

Với mục đích giúp hội game thủ có những phút giây thăng hoa và những trải nghiệm tuyệt vời, trong đợt kỷ niệm này Phi Tiên dành tặng code VIP 8 cho tất cả người chơi trên toàn cõi. Có thể nói đây là một ưu đãi "vô tiền khoáng hậu" chưa từng có tiền lệ của nhà phát hành YGame Entertainment.

Còn chờ gì mà không ẵm ngày VIP 8 nào!

Với mức VIP 8 game thủ sẽ thoải mái lả lướt dịch chuyển khắp mọi nơi mà không cần tốn thời gian cuốc bộ, song song đó là một tính năng mà có lẽ dân cày chay nào cũng ưa thích chính là việc đổi từ vàng khóa sang vàng không khóa lên đến 10 lần. Bên cạnh đó việc Lực Chiến được gia tăng lên đến con số hơn 10,000 và hàng loạt vật phẩm lễ bảo vip đảm bảo cuộc sống xa hoa.

Cuộc đua đến TOP 1 sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết

Hội già làng cũng có quà

Đi kèm với ưu đãi VIP 8 hấp dẫn thì những bô lão gắn bó tuổi thanh xuân, nhiệt huyết tuổi trẻ cũng sẽ là đối tượng đặc biệt được nhà phát hành gửi quà tri ân trong đợt lần này.

Với mỗi người chơi trong vòng một tháng chưa đăng nhập lại game, Phi Tiên Mobile sẽ dành tặng phần quà ‘tái xuất" trị giá lên đến 5.000.000 đồng bao gồm các vật phẩm 800 Thẻ Ảo Hóa, 30 Lễ Bao Hoang Cổ, 30 Chìa Khóa Chí Tôn, 5 Danh Hiệu lực chiến 300.000 hỗ trợ người chơi quay trở lại với những ký ức thời hoàng kim cùng đi PK và leo tháp.

Đổi vàng không khóa - Tính năng đặc sắc nhất

Ra mắt cụm server mới

Server 324 sẽ là một kỷ nguyên mới đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hành trình tu luyện đạo thuật, trừ yêu diệt ma, hành hiệp trượng nghĩa của mình. Ở đó, những người bạn mới sẽ đồng hành trong những bước đường tiêu diệt boss, cày cấp, luyện skill gian khổ. Những cụm server cũ sẽ tách biệt hoàn toàn nên người chơi hoàn toàn không cần lo lắng gặp phải tình trạng "ma cũ ăn hiếp ma mới".

Làm lại cuộc đời với server mới

Quà đăng nhập 7 ngày

Đại tiệc quà tặng của Phi Tiên Mobile dành cho cụm server mới được chuẩn bị sẵn, chỉ cần các tiên hưu mỗi ngày đều đăng nhập, sẽ nhận được vô số phần quà mới đặc biệt có thể đề cập 2 món kỳ trân bảo vật độc nhất thiên hạ chính là Tiên cấp đan thú cưỡi (cấp 8) và danh hiệu lực chiến 300k. Đây là những bảo vật khiến biết bao đại gia đã phải đổ mồ hôi tranh đấu mới có thể sở hữu. Chính vì vậy người chơi tuyệt nhiên không thể bỏ qua cơ hội bằng vàng như thế này.

Đăng nhập 7 ngày mới với bảo vật quý hiếm

Có thể nói 3 năm không phải thời gian quá dài đối với một tựa game, nhưng nó đủ để ghi lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ với những người chơi đã và đang đồng hành với nó. Hãy tiếp tục đồng hành cùng nhau, cùng xây dựng một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc mà đối với chúng ta sẽ mãi mãi là thanh xuân.

Trang chủ: https://phitien.ygame.vn

Phi Tiên Mobile

8.0
YGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0