BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Đâu là 10 chiêu thức có sức hủy diệt kinh hoàng nhất trong Pokemon? (Phần 2)

09-05 09:44

Cùng đến với 5 cái tên tiếp theo trong danh sách và xem sức mạnh nào đã xuất hiện trong Vua Pocket 3D nhé.

Trong bài viết lần trước chúng ta đã cùng đến với 5 trong 10 chiêu thức có sức phá hủy kinh hoàng nhất được sử dụng bởi Diaruga, Primal Groudon, Mega Rekkuuza, Reshiram và Zekrom. Và chỉ có Primal Groudon là đã được xuất hiện trong tựa game Pokemon hot nhất hiện nay: Vua Pocket 3D với vai trò là một Pokemon Thần Thú cấp S.

Cùng đến với 5 cái tên tiếp theo trong danh sách và xem sức mạnh nào đã xuất hiện trong Vua Pocket 3D nhé.

5. Ice Burn – White Kyurem

Ice Burn (Băng Thiêu) là chiêu thức mạnh nhất với mức năng lượng cơ bản của hệ Băng và là tuyệt chiêu độc quyền của White Kyurem. Chiêu thức là sự kết hợp giữa băng và lửa; đồng thời nó cũng được xem là sự kết hợp sức mạnh giữa White Kyurem và Reshiram. Khi thi triển, Kyurem sẽ quay tròn chiếc đuôi của mình để tập trung năng lượng và giải phóng sức mạnh. Trong quá trình này cơ thể nó phát ra ánh sáng màu cam và tạo ra một hào quang màu đỏ tím xung quanh. Sau đó, White Kyurem giải phóng những chùm tia màu đỏ và tím giống như những tia lửa tấn công đối thủ. Trong lần tấn công thứ 2, sức mạnh của Băng Thiêu gia tăng đáng kể.

Nếu trúng chiêu thức, đối thủ của White Kyurem sẽ phải chịu những ảnh hưởng hết sức nặng nề, thường là mất khả năng chiến đấu ngay lập tức. Trong khi nạp năng lượng cho Băng Thiêu, White Kyurem không thể thay đổi chiêu thức cho đến khi hoàn tất tấn công hoặc bị đối thủ phá vỡ.

4. Freeze Shock – Black Kyurem

Freeze Shock (Sốc Lạnh) là chiêu thức độc quyền của Black Kyurem, là sự kết hợp giữa Băng và Điện. Khi sử dụng, Black Kyurem sẽ đặt sát các móng vuốt của nó với nhau, nạp năng lượng thông qua chiếc đuôi của mình và tập trung năng lượng trong một quả cầu băng.

Nhìn từ bên ngoài, cơ thể Black Kyurem như được bao phủ trong một nguồn năng lượng màu tím bạc, sau đó nó tách các móng vuốt ra và ném quả cầu băng về phía đối thủ. Nếu trúng chiêu thức, đối thủ sẽ bị đóng băng ngay lập tức, và với sự tăng cường điện trường bởi băng nhiễm điện sẽ làm mức sát thương tăng lên rất nhiều. Chính vì có sự kết hợp với Điện mà Sốc Lạnh sẽ làm đối thủ bị tê liệt.

3. Dragon Ascent – Mega Rekkuuza

Dragon Ascent (Rồng Thăng Thiên) được lấy ý tượng từ cụm từ “Tia Chớp của cuộc sống” – ý nói đến chiêu thức có tốc độ nhanh như chớp. Rồng Thăng Thiên được miêu tả với hình tượng một con rồng bay với tốc độ rất nhanh và mạnh mẽ, tuy nhiên nó lại là một chiêu thức hệ bay chứ không phải hệ Rồng.

Khi sử dụng Rekkuuza sẽ tập trung năng lượng trong cơ thể và xung quanh nó bắt đầu xuất hiện hào quang màu xanh lục. Khi đạt giới hạn, Rekkuuza sẽ lao đến tấn công đối thủ trong một cú húc cực nhanh và mạnh. Rồng Thăng Thiên gây thiệt hại rất lớn lên đối thủ kể cả khi có lớp bảo vệ, thậm chí sau khi kết thúc, Rekkuuza cũng bị những ảnh hưởng nhất định từ chính chiêu thức của mình. Giống như White Kyurem, Rekkuuza cũng không thể thay đổi chiêu thức cho đến khi hoàn tất tấn công hoặc bị đối thủ phá vỡ.

2. V-create – Victini

V-create (Lửa Chí Tử) hiện đang là chiêu thức mạnh nhất với mức năng lượng cơ bản của hệ Lửa. Khi sử dụng, hai chiếc tai và phần trán của Victini sẽ bùng cháy với ngọn lửa sáng rực có nhiệt độ khủng khiếp có thể thiêu rụi mọi thứ. Sau đó Victini sẽ bắn những tia lửa từ cơ thể và lao đến tấn công. Nhìn từ bên ngoài, chiêu thức giống như một chùm lửa hình chữ V được phát ra từ tai và trán. Cơ thể của Victini cũng được bao quanh bởi một hào quang lửa chuyển động liên tục.

Lửa Chí Tử gây sát thương rất lớn lên đối thủ nhưng đồng thời cũng làm giảm khả năng phòng thủ và tốc độ của Victini. Nếu trúng chiêu thức, đối thủ sẽ hầu như không còn khả năng chiến đấu. Chính vì vậy Lửa Chí Tử được coi là đón chí mạng và thích hợp để dùng kết thúc trận đấu.

1. Judgment– Arceus

Judgment (Lưu Tinh Phán Quyết) là tuyệt chiêu độc quyền của Arceus với khả năng tấn công mạnh mẽ mang khuynh hướng hủy diệt. Nó giống như một cuộc đổ bộ của các thiên thạch với tốc độ kinh hoàng. Khi sử dụng, các bánh xe trên cơ thể Arceus sẽ sáng rực lên và Arceus bắt đầu tích tụ năng lượng trong một quả cầu màu cam phía trên trán. Sau đó nó phóng quả cầu lên bầu trời và để lại trên không trung những vệt màu cam như những tia lửa vô cùng lớn. Quả cầu sẽ phát nổ trong không khí gây chán động, giải phóng những thiên thạch màu hồng rơi xuống tấn công đối thủ. Trong thời kỳ cổ đại, với Lưu Tinh Phán Quyêt, Arceus đã phá nát cả một vùng đất rộng lớn.

Lưu Tinh Phán Quyết mang ý nghĩa là Công Lý, đó cũng là nhiệm vụ của Arceus trong việc giữ gìn, bảo vệ cân bằng các sinh vật trong thế giới Pokemon. Bất kỳ khi nào sử dungj Lưu Tinh Phán Quyết, Arceus cũng đều nói: “Công lý” thể hiện khát vọng về sự công bằng (trước đây nó từng bị con người cổ đại lừa gạt).

Trang chủ: http://vuapocket3d.vn

Vua Pocket 3D

0.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0