BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Quá trình “chuyển giới” độc nhất của Azurill sẽ ra sao trong Vua Pocket 3D?

03-05 16:29

Chỉ những fan chân chính của loạt game Pokemon mới biết về sự thật này.

Từ lần xuất hiện đầu tiên vào 20 năm trước, khái niệm Pokemon đã nhanh chóng đón nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Bất kỳ ai từng theo dõi cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum (nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình về Pokemon) đều mong muốn có một chú Pokemon cho riêng mình.

Chính vì thế, trong những tựa game lấy đề tài Pokemon, người chơi nào cũng mong muốn tựa diện kiến số lượng Pokemon đầy đủ, phong phú nhất. Điển hình như trong Vua Pocket 3D gần đây đã xuất hiện vô số những yêu cầu đòi BQT phải cho ra mắt Azurill – chú Pokemon duy nhất có thể “chuyển giới” sau khi tiến hóa.

Azurill là một chú chuột tròn màu xanh với đôi tai đặc trưng màu hồng. Azurill lần đầu tiên xuất hiện trong Pikachu’s PikaBoo khi chơi trốn tìm với Pikachu. Mặc dù chỉ là một chú Pokemon hệ thường, thế nhưng, Azurill rất được lòng các nữ huấn luyện viên vì vẻ ngoài đáng yêu của mình.

Azurill thường được đem so sánh với Pikachu về sự đáng yêu của mình

Thêm vào đó, chú Pokemon này có một đặc điểm độc nhất vô nhị mà không loài nào khác có được: Tỉ lệ giới tính. Nếu như ở Azurill, tỉ lệ giới tính là 75% nghiêng về phía nữ thì cấp tiếp theo Marill lại trở thành 50/50. Điều này có nghĩa, khi tiến hóa thành Marill, Aruzill sẽ có cơ hội “chuyển giới”.

Pokemon độc nhất có khả năng “chuyển giới” khi tiến hóa

Nhiều fan Pokemon đã liên hệ đặc điểm này tới việc chuyển giới tính ở loài cá. Một con cá sấu con nằm trong trứng sẽ là “trai” hay “gái” tùy thuộc vào nhiệt độ của cát. Nhiều loài sên biển khi cần tránh những cuộc xung đột đã tự ép mình từ “nam nhi” thành phận chân yếu tay mềm cho… yên chuyện.

Khi tiến hóa thành Marill, tỉ lệ giới tính sẽ là 50/50

Trong nhiều dòng game Pokemon trước đây, Azurill là chú Pokemon có chỉ số cơ bản thấp nhất trong hệ thường. Thế nhưng, đây lại là chú Pokemon có lượng điểm tấn công cao nhất trong lứa Pokemon sơ sinh. Đặc biệt, Azurill có khả năng kháng được những Pokemon loại Bug (côn trùng) và Dark (bóng tối).

Azurill cũng thường được “cộng đồng mạng” đem ra chế ảnh

Như thế này có lẽ sẽ nhẹ nhàng hơn

Ngoài khả năng tấn công bằng đuôi khá hay ho, người chơi Vua Pocket 3D cũng muốn chiêm ngưỡng quá trình “chuyển giới” độc nhất của Azurill sẽ ra sao. Hơn nữa, với khả năng kháng và vô hiệu của mình, Azurill có lẽ sẽ thành chú Pokemon khá “hot” để khắc chế những hệ đang thịnh hành thời gian gần đây.

Mặc dù hiện tại, vẫn chưa thấy BQT Vua Pocket 3D có dấu hiệu hồi đáp, thế nhưng nếu việc Azurill xuất hiện là sự thật thì chắc chắn, chú Pokemon này sẽ được rất nhiều game thủ săn đón. Đến khi đó, không biết liệu cộng đồng huấn luyện viên sẽ quyết liệt tiến hóa cho Azurill để “chuyển giới” hay để vậy cho đáng yêu? Hãy cùng chờ xem nhé!

Trang chủ: http://vuapocket3d.vn

Vua Pocket 3D

0.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0