BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Đâu là 10 chiêu thức có sức hủy diệt kinh hoàng nhất trong Pokemon?

07-05 11:16

Rất ít Pokemon có thể sống sót sau khi trúng những chiêu thức này.

Cái tên Pokemon hẳn không còn xa lạ đối với nhiều game thủ bởi những phiên bản đầu tiên về thế giới đầy màu sắc này đã xuất hiện từ... 20 năm về trước. Bất kỳ ai từng trải nghiệm, theo dõi cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum cũng đều mong muốn được sở hữu một chú Pokemon cho riêng mình. Vì vậy, những tựa game về đề tài Pokemon như Vua Pocket 3D đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ.

Hãy cùng đến với những chiêu thức có sức hủy diệt mạnh nhất trong Pokemon và xem sức mạnh nào đã xuất hiện trong Vua Pocket 3D nhé.

10. Roar of Time – Diaruga

Roar of Time (Tiếng Gầm Thời Gian) là tuyệt chiêu độc quyền của Diaruga, đồng thời cũng là chiêu thức mạnh nhất với mức năng lượng cơ bản của hệ Rồng. Khi thi triển chiêu thức, viên ngọc gắn trên ngực Diaruga sẽ phát sáng làm gia tăng sức mạnh, đồng thời phần gai phía sau lưng nở to ra và cơ thể phát ra một hào quang màu tím. Sức hủy hoại của Tiếng Gầm Thời Gian lên đối thủ là rất lớn nên rất ít Pokemon có thể đứng vững sau khi trúng chiêu thức này. Tiếng Gầm Thời Gian gây sát thương liên tục lên đối thủ, chính vì vậy Diaruga phải nghỉ ngơi cho lần sử dụng tiếp theo và trong quá trình này cơ thể Diaruga bị tê liệt nhẹ. Điều này vô tình khiến Diaruga bị mất lợi thế và bị động trong trận chiến.

Diaruga có sức mạnh đặc biệt kiểm soát thời gian đồng thời Tiếng Gầm Thời Gian cũng có những tác động tương tự. Hiệu ứng đặc biệt của chiêu thức có thể bẻ cong khung thời gian mặc định bằng cách tăng tốc, làm chậm hoặc đứng lại hoàn toàn dòng chảy thời gian. Hiện nay Tiếng Gầm Thời Gian được xem là một biến thể của Tia Sáng Hủy Diệt.

9. Precipice Blades – Primal Groudon

Precipice Blades (Thạch Đao Bạo Phá) là chiêu thức mang năng lượng cơ bản cao nhất của Pokemon hệ Đất và là tuyệt chiêu của Primal Groudon ở dạng nguyên thủy. Chiêu thức có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể của Primal Groudon, bởi nó xuất phát từ nguồn nham thạch nóng chảy – thành phần chủ yếu trên cơ thể của Primal Groudon.

Khi sử dụng, cơ thể của Primal Groudon sẽ phát sáng với ánh sáng của dung nham. Các đường gân trên cơ thể nó thống nhất giống như một mạng lưới đan xen chặt chẽ, sau đó nó tập trung năng lượng trong cơ thể, 2 tay dang rộng rồi bất ngờ đập mạnh về phía trước. Ngay sau đó một hàng các cây trụ nham thạch giống như những con dao đâm xuyên từ mặt đất lên tấn công đối thủ với tốc độ rất nhanh và tăng dần theo thời gian. Nếu đánh trúng, Thạch Đao Bạo Phá sẽ gây ra một vụ nổ lớn, có sức phá hủy vô cùng kinh hoàng.

Groudon là một trong số những Pokemon huyền thoại xuất hiện rất sớm trong Vua Pocket 3D và rất được yêu thích với bộ kỹ năng sát thương cao. Tuy nhiên có vẻ như Thạch Đao Bạo Phá sẽ khiến chú ta trở nên "max bá" trong game nên hiện tại chiêu thức này vẫn chưa được NPH tung ra. Để thu phục được một con Groudon là cả một thử thách đối với các HLV và đương nhiên, đừng dại gì đối đầu với một Pokemon huyền thoại nếu bạn chưa sở hữu một đội hình đủ mạnh.

8. Draco Meteor – Mega Rekkuuza

Draco Meteor (Chùm Sao Rồng) là một trong số những chiêu thức gây sát thương rất mạnh của hệ Rồng. Khi sử dụng, Mega Rekkuuza sẽ tích tụ năng lượng trong cơ thể nó vào 1 điểm ở giữa ngực. Trong quá trình này toàn thân nó sẽ phát sáng trong ánh cam của năng lượng. Sau khi tích tụ đủ, Mega Rekkuuza sẽ ngửa cổ lên trời và bắn ra một quả cầu năng lượng, thứ sẽ phát nổ ngay sau đó và tạo thành những viên thiên thạch nóng chảy.

Trong thế giới Pokemon, Arceus được biết đến là có thể học Chùm Sao Rồng khi nó nắm giữ tấm Draco để chuyển đổi sang hệ Rồng. trong khi đó mặc dù Mew được đồn đoán là có thể học bất cứ chiêu thức nào nhưng nó cũng không thể học được Chùm sao Rồng.

7. Fushion Flare – Reshiram

Khi thực hiện Fushion Flare (Lửa Chữ Thập), Reshiram sẽ tập trung lửa từ chiếc đuôi của nó thông qua việc quay đuôi và gửi lửa vào không khí. Ngay sau đó nó bắt đầu tích tục năng lượng vào một quả cầu lửa lớn dần theo thời gian ngay trên trán. Quả cầu dần được bao phủ bởi hai vòng lửa đan chéo nhau thành hình chữ Thập. Tiếp đến, Reshiram phóng quả cầu về phía đối thủ, kéo theo sau 4 tia lửa hình xoắn ốc. Khi đánh trúng, lửa chữ Thập gây ra một vụ nổ hủy diệt, được xem là đòn chí mạng với bất cứ Pokemon nào.

6. Fushion Bolt – Zekrom

Fushion Bolt (Điện Nung Chảy) là chiêu thức đặc trưng của Zekrom và Black Kyurem. Khi sử dụng, Pokemon sẽ tập trung năng lượng trong cơ thể bằng cách quay chiếc đuôi của mình và phát ra nguồn điện màu xanh dương. Nhìn từ bên ngoài, Pokemon giống như được bao bọc bởi một quả cầu màu tím với nhiều tia sét phóng ra xung quanh. Sau đó Pokemon sẽ lao tới húc mạnh vào đối thủ đồng thời gây ra một vụ nổ.

Điện Nung Chảy được coi là chiêu thức đối cực với Lửa chữ Thập của Reshiram, uy lực của nó sẽ được gia tăng gâp đôi sức mạnh nếu đối thủ vừa trúng chiêu Lửa Chữ Thập.

(Còn nữa)

Trang chủ: http://vuapocket3d.vn

Vua Pocket 3D

0.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0