BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Cộng đồng lót dép hóng khả năng Biến Thân Anh Hùng siêu ngầu của “dân kiếm hiệp”

03-06 13:00

Tình Kiếm 3D khởi động cuộc thi sáng tạo video - Biến Thân Anh Hùng vào ngày 31/5.

Xứng danh là một trong những cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất làng game Việt, Tình Kiếm 3D chiêu đãi game thủ bằng sự kiện chưa từng có trước đây. Tiếp tục với chuỗi sự kiện sáng tạo dành cho các game thủ của Tình Kiếm 3D - Biến Thân Anh Hùng ra mắt mang lại luồng gió mới cho cộng động bên cạnh sự căng thẳng tột độ của giải đấu Cực Phẩm Võ Học.

Ảo Hóa Anh Hùng là một trong những tính năng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong Tình Kiếm 3D. Để game thủ có thể thỏa sức hóa thân thành các anh hùng, Tình Kiếm 3D tâm lý tổ chức ngay cuộc thi sáng tạo Video - Biến Thân Anh Hùng để thử ngay trình độ biến hình của “dân kiếm hiệp”.

Thời gian diễn ra sự kiện: 31/05-08/06

Để không bỏ xót chi tiết nào của sự kiện mời các anh theo dõi thể lệ dưới đây:

Điểm đặc biệt của cuộc thi lần này là thí sinh tham dự sẽ sử dụng nền tảng Tiktok và sự hỗ trợ của các ứng dụng edit như Capcut… để có thể hoàn thành tốt nhất.

Chỉ với 3 bước đơn giản, game thủ dễ dàng tham gia và nhận về giải thưởng bất ngờ. Bước đầu tiên, game thủ hãy follow tài khoản Tiktok của Tình Kiếm 3D https://www.tiktok.com/@tinhkiem3d.funtap. Sau đó, sử dụng 5 mẫu video Anh Hùng đã có trên tiktok của Tình Kiếm 3D để quay clip biến thân và đăng tải chúng công khai lên Tiktok cá nhân kèm hashtag #tinhkiem3d#bienthananhhung.

Bước cuối cùng là post clip và đăng vào Group Tình Kiếm 3D - Giang Hồ Hội kèm thông tin cá nhân (Hashtag, tên nhân vật, server đang chơi, FunID, link video trên tiktok cá nhân, giới thiệu về bài dự thi) và chốt hạ bằng cách kêu gọi bạn bè bình chọn.

Riêng về khoản giải thưởng, game thủ không phải lo thiệt thòi khi tham gia các cuộc thi của Tình Kiếm 3D. Chỉ cần tham gia đủng thể lệ, anh em sẽ nhận ngay 3000 KNB, Hộp tự chọn cánh S, Hộp tự chọn Hồn Hoa lv4.

Còn nếu anh em mà lọt TOP thì sẽ nhận được phần quà đặc biệt Set Quà Kỷ Niệm, Mảnh tăng sao thánh thú, Hộp tự chọn linh sủng sử thi, Hộp tinh linh, Hộp bảo thạch.

Set Quà Kỷ Niệm sẽ bao gồm: Bộ bài Tình Kiếm x1, Bộ lì xì x1, Thiệp x1, Móc khóa Tình Kiếm x1

Quả là game thủ Tình Kiếm 3D, ngầu không ai bằng

Vừa cool ngầu vừa xinh xắn

Biến thân ngay thành Anh Hùng yêu thích cool ngầu tại Tình Kiếm 3D ngay thôi!

Chi tiết sự kiện: Xem tại đây

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn

Tình Kiếm 3D

10.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0