BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Không khí cạnh tranh giữa các Bang hội trong Tình Kiếm 3D đang căng thẳng hơn bao giờ hết

15-04 15:33

Nhờ sự kiện “Bang Hội ưu tú” mùa 1/2021 mà không khí cạnh tranh giữa các Bang hội trong Group Tình Kiếm 3D đang diễn ra rất hấp dẫn và vô cùng căng thẳng.

Vào ngày 1/4, Tình Kiếm 3D đã tổ chức sự kiện “Bang Hội ưu tú” để tạo sân chơi giữa các Bang hội. Sự kiện mang đến sự kết nối cho các vị Đại hiệp cùng một môi trường lành mạnh để các Bang hội có dịp thể hiện tình đoàn kết và nhận về cho Bang mình những phần quà hấp dẫn.

Bang hội của các bạn có thể đứng đầu thiên hạ không là nhờ vào bạn bè và các thành viên trong Bang cũng như cộng đồng game Tình Kiếm 3D - Giang Hồ hội, bằng cách truy cập vào link Landing và bình chọn cho Bang hội xứng đáng nhất. Link bình chọn sẽ chính thức đóng vào ngày 17/4/2021.

Cho đến hiện nay đã có tên Top những Bang hội đứng đầu trong cuộc đua, hứa hẹn những ngày sau đó sẽ là cuộc rượt đuổi thật sự căng thẳng giữa các bang.

Sự trở lại lần này của “Bang hội ưu tú” trong năm 2021 mạnh mẽ hơn với những phần quà hấp dẫn dành bằng hiện vật cho toàn thể anh em trong Bang bao gồm có: Kỷ Niệm Chương Bang Hội Ưu Tú, 50 áo phông Bang Hội Ưu Tú, 5000 Kim Nguyên Bảo cho tất cả các thành viên trong bang…

Ngay từ khi phát động sự kiện vào ngày 1/4 các Bang hội đã tham gia vô cùng sôi nổi, thể hiện tinh thần chiến thắng và sôi sục cho Bang của mình, đồng thời đem đến một đường đua hấp dẫn, căng thẳng. 

Sức nóng từ sự kiện “Bang Hội ưu tú” vẫn luôn “đốt cháy” cộng đồng Tình Kiếm 3D, hãy góp một phần sức mạnh của các Đại hiệp trên con đường thành công của Bang hội nhé!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn

Tình Kiếm 3D

10.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0