BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Tình Kiếm 3D trao luôn tranh vàng Phúc Khí cho anh hùng mạnh nhất Top lực chiến cụm Tri Kỷ

20-02 14:21

Tình Kiếm 3D vinh danh những vị anh hùng giỏi nhất, có số điểm lực chiến cao nhất trong sự kiện đua Top lực chiến toàn thể cụm server Tri Kỷ nhân dịp năm mới.

Không “bỏ bê” cụm server cũ Tri Kỷ, nhân dịp đầu xuân năm mới Tình Kiếm 3D đã tổ chức sự kiện Đua top lực chiến riêng cho cụm server Tri kỷ: Phúc Khí Vạn Niên. Sự kiện đã tạo điều kiện để các anh hùng có thêm sân chơi cùng nhau so tài cao thấp, đồng thời sự kiện cũng mang tài lộc, phúc khí đầu năm đến cho toàn thể server cùng khẩu hiệu “ Đạt mốc lực chiến - Tài Lộc cùng tiến”.

Tình kiếm 3D sẽ tặng luôn tranh Phúc khí Vạn Niên bằng vàng cho người có lực chiến cao nhất.

Vươn lên đứng đầu trong thế giới ảo luôn là một trong những thách thức vô cùng thú vị cho game thủ! Tất nhiên với Tình Kiếm 3D cũng thế! Trong giang hồ luôn dậy sóng cần có một người đứng đầu để trấn áp và bình ổn thiên hạ. Chắc hẳn tất cả các vị anh hùng đều mong muốn có thể một lần đứng đầu và bình trị thiên hạ. Nhất là trong một tựa game “cực phẩm Kiếm hiệp” như Tình Kiếm 3D, để đứng đầu thiên hạ chứng tỏ là một cao thủ đáng nể!.

Để trở thành một trong những vị anh hùng giỏi nhất không phải hề dễ bởi các vị đại hiệp phải vượt qua rất nhiều các cao thủ server đã được chứng minh có nhiều kinh nghiệm chinh chiến và cả một bang hội vững mạnh hậu thuẫn đằng sau. Vì vậy, ngay sau khi diễn ra sự kiện đua top lực chiến tại cụm server Tri Kỷ từ ngày 9/2 đã có rất nhiều những “ông trùm” đã lộ diện, thể hiện ngay một đường đua cực kỳ căng thẳng và kịch tính.

Thậm chí khi kết thúc sự kiện vào ngày 16/2 game thủ quá “bánh cuốn” và “hăng máu” BTC đã phải tiếp tục kéo dài đường đua để các Thiếu Hiệp có thời gian chinh phục những mốc phần thưởng cao hơn cho đến ngày 18/2.

Sau những giây phút tranh đua nghẹt thở của các vị anh hùng, diễn ra trên hơn 800 server thuộc cụm Tri Kỷ, cuối cùng sự kiện đua Top lực chiến đã tìm ra cái tên trở thành ngôi Vương cùng những anh hùng có lực chiến cao nhất, nhận sự kính trọng sùng bái của toàn thể server.

Đây sẽ trở thành một dấu mốc không thể nào quên trong cuộc đời game thủ, đứng trên vạn người hưởng ánh hào quang cũng như nhận lộc may mắn, phần quà bằng hiện vật và vô số những phần quà trong game như: Hộp tự chọn Mảnh Thần Khí Cao, Linh Diễm Bậc… số lượng vô hạn đến từ Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn

Tình Kiếm 3D

10.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0