BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Tình Kiếm treo thưởng PS5 cho Top 1 cuộc thi Bikini: Hứa hẹn đốt cháy mùa hè từ vòng đầu tiên

22-04 16:19

Vào ngày 19 - 4 Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện "Hot Summer - KING & QUEEN" bikini nóng bỏng mắt với giải thưởng khủng cho Top 1 nam là một chiếc máy chơi game PS5 và bộ trang sức quyến rũ cho Top 1 game thủ nữ.

Ngay từ khi gia nhập làng game đến nay, Tình Kiếm 3D đã khiến nhiều anh em game thủ phải bất ngờ về độ chịu chi của mình cho những sự kiện gắn kết cộng đồng. Không ngoại lệ, vào thời điểm tháng 4/2021 Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện "Hot Summer - KING & QUEEN" mang tới một làn gió mới tưới mát mùa hè oi bức cho anh em game thủ.

Nói về độ chịu chi thì Tình Kiếm 3D chắc chắn là một trong những game "chiều chuộng" game thủ nhất hiện nay, lần này Tình Kiếm 3D chịu chi cho anh em trong cuộc thi nóng bỏng bậc nhất mùa hè với danh hiệu KING chính là một máy chơi game PS5 mà bao nhiêu vị đại hiệp muốn sở hữu. Ngoài ra để các nữ game thủ có một mùa hè quyến rũ, Tình Kiếm 3D sẽ trao tặng Top 1 Queen một bộ trang sức vàng PNJ gồm Vòng cổ - Lắc tay - Nhẫn.

Ngoài những phần quà hiện vật giá trị, BTC cũng dành rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn và giá trị cho Top 1 - 3 như: Yêu Linh Lục Liên Full Bảo Cụ, hộp Mảnh Hồn Cánh, hộp Phục Sức Tự Chọn, hộp Trang Sức Tóc Tự Chọn, hộp Dấu Chân Tự Chọn, hộp Danh Hiệu Tự Chọn…

Chỉ cần là các thiếu hiệp trên 16 tuổi là các bạn đã có thể thoải mái tham gia sự kiện và tự tin khoe những bức hình đẹp nhất của mình, thể lệ tham gia cũng rất đơn giản, các Thiếu hiệp đăng trực tiếp bài đăng ký dự thi của mình tại Group Tình Kiếm 3D - Giang Hồ Hội, sau đó tiến hành vote trên Landing để chọn ra người chiến thắng.

Cuộc thi sẽ chia thành 2 vòng với vòng 1 đăng ký tham gia bài dự thi gồm 5 ảnh, trong đó có 4 hình ảnh bản thân trong trang phục đi biển, sẽ được cộng điểm nếu là bikini cùng Hashtag cuộc thi: #kingqueentinhkiem3d đi kèm các thông tin cơ bản như:

  • Tên nhân vật
  • Server
  • FunID
  • Bang hội

Vòng 2 chính là cần sự trợ giúp của các vị huynh đài Vote cho các thí sinh mình yêu thích, vòng 2 sẽ diễn ra từ 28/4/2021 - 5/5/2021.

Vốn có cộng đồng game thủ đông đảo, với giải thưởng lớn và đầu tư như Tình Kiếm 3D chắc chắn sự kiện sẽ gây được tiếng vang lớn và hứa hẹn những hình ảnh "bỏng mắt", mang đến một mùa hè "mát mẻ" cho các vị đại hiệp.

Ngoài ra, NPH Funtap hiện nay đã có ví điện tử 9pay hỗ trợ nạp thẻ funcard sẽ được giảm 7%, đây chính là một lợi thế lớn cho các game thủ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn

Tình Kiếm 3D

10.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0