BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Bất ngờ với tài vẽ tranh của cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng, tác phẩm nào cũng đều rất chi là “ô sờ kê”

24-03 10:15

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng hàng loạt tác phẩm tuyệt đẹp trong cuộc thi “Thiết Kế Ảo Hóa mùa 1” do Thần Vương Chi Mộng tổ chức.

Là tựa game nhập vai màn hình dọc lấy chủ đề Tiên Hiệp có lượng người chơi hùng hậu hàng đầu hiện nay, trong cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng, không chỉ có những tài năng về chơi game mà họ còn có những tài năng về ca hát, thiết kế, vẽ tranh... Mới đây, thông qua sự kiện “Thiết Kế Ảo Hóa mùa 1” cộng đồng này đã trình làng hàng loạt những tác phẩm “để đời” của mình với chủ đề “bản sắc dân tộc”.

Được biết, mục tiêu chính là mang đến một sân chơi vừa có tính chất giải trí cao, vừa để game thủ thỏa sắc thể hiện tài năng của mình, sự kiện Thiết Kế Ảo Hóa mùa 1 ngay sau khi vừa mở ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt và kèm theo đó là số bài dự thi chất lượng tràn ngập trên các mặt diễn đàn của Thần Vương Chi Mộng.

Tất cả các bài dự thi đều được vẽ bằng tay hoặc trên máy tính với sự cẩn thận và tâm huyết. Mỗi tác phẩm đều mang một phong cách riêng, thông điệp riêng và cũng có những chi tiết rất tinh xảo, từ những đường nét cho đến cả màu sắc.

Những tác phẩm này không chỉ được vẽ tỉ mỉ và vô cùng đẹp mắt mà còn thể hiện được tình cảm, cảm xúc của người vẽ. Đó có thể là sự kiêu hãnh, niềm tự hào khi được phác họa những nét đặc sắc riêng biệt của Việt Nam.

Tác phẩm “Ảo hoá Hồng Mông - Toạ kì - Huyết liên Hạc” được lấy cảm hứng thiết kế từ lịch sử dựng nước của các Vua Hùng.

Bài dự thi hiện đang nhận được nhiều lời khen nhất của cộng đồng khi thể hiện rõ tinh thần dân tộc. Game thủ Long Vĩnh hằng đã tạo ra 3 tác phẩm gồm có: Ảo hóa tọa kỳ: Chiến Thuyền, Ảo hóa trang phục: Ngô Quyền, Ảo hóa pháp trận: Cọc Sông và tất cả cảm hứng đều đến từ trận đánh sông Bạch Đằng.

Tên tác phẩm: “Toạ kỵ Phích Nước” được game thủ Béna lấy cảm hứng từ những đồ dùng thập niên 90

Tác phẩm “Toạ kỵ ngựa sắt” được lấy cảm hứng từ sự tích Thánh Gióng do game thủ có nickname “ɱȃყ︵ᶦᵈᵒᶫ” đến từ server 633 tự tay vẽ.

Dĩ nhiên, ngoài những tác phẩm đẹp mắt, vẽ tỉ mỉ ra còn có những tác phẩm mang đậm tính “hài hước” được chủ nhân tạo ra với mục đích đem tới tiếng cười, niềm vui cho tất cả người xem. Nhưng đâu biết được rằng, với tiêu chí chấm điểm của sự kiện là tác phẩm dự thi có ý nghĩa, hình thức trình bày độc lạ, có sự đầu tư về chất lượng, có thể thiết kế được trong game,.... những bài dự thi dù đẹp mắt hay hài hước đều có tỉ lệ ăn giải như nhau.

Từ những bức tranh này, chúng ta có thể thấy được sức mạnh và tình yêu của cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng. Họ không chỉ là những người chơi game giỏi mà còn là những nghệ sĩ với tài năng vẽ tranh độc đáo và tuyệt vời.

Bài dự thi của game thủ Atula đến từ server 521 với tên tác phẩm “Pháp Bảo Chùa Một Cột”

Một trong những bài dự thi tốn ít công sức nhất được game thủ “Ming” đăng ký dự thi với tên gọi “pháp bảo bánh chưng”

Được biết, chỉ cần tham gia sự kiện “Thiết Kế Ảo Hóa mùa 1” là đã có thể bỏ túi miễn phí rất nhiều vật phẩm ingame xịn sò gồm: Tiên Ngọc, gói Lệnh Tầm Bảo, KNB, đã vậy số người lượng tham gia càng đông thì quà cho toàn bộ server càng lớn.

Chưa hết, Top 10 bài dự thi có số điểm cao nhất c nhận thêm số lượng lớn Thần Ngọc, Tiên Ngọc và đặc biệt nếu nằm trong Top 3 còn được tặng ngay danh hiệu độc quyền và chính Ảo Hóa mà mình thiết kế sau khi được update vào trong game.

Từ cuộc thi thiết kế ảo hóa mùa 1, chúng ta có thể thấy được tình yêu và tài năng của cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng. Họ không chỉ là những người chơi game mà còn là những nghệ sĩ với tài năng vẽ tranh độc đáo và tuyệt vời. Cuộc thi này đã chứng tỏ rằng cộng đồng Thần Vương Chi Mộng đang ngày càng đông đảo và chất lượng.

Nếu bạn là người chơi hệ đam mê Ảo Hóa, bạn khao khát có một bộ Ảo Hóa của riêng mình, mong muốn thiết kế hoặc ý tưởng " Độc Lạ " của mình có cơ hội xuất hiện trong Thần Vương Chi Mộng và trở thành người đầu tiên sở hữu Ảo Hóa do bản thân tự thiết kế. Vậy thì đây chắc chắn là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình rồi. Nhanh tay tham gia sự kiện “Thiết Kế Ảo Hóa mùa 1” để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà miễn phí nào.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn

Thần Vương Chi Mộng

6.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0