BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Đại gia “toát mồ hôi” với hội anh em dân cày, điều gì đang xảy ra tại sân chơi nhập vai chỉ cần dùng đến 1 tay?

30-05 17:00

Rất lâu rồi game thủ Việt mới được chứng kiến cảnh các đại gia “toát mồ hôi” với hội anh em dân cày.

Game nhập vai từ lâu đã trở thành “món ăn” tinh thần không thể thiếu của cộng đồng game thủ Việt. Nhắc lại vào cái thời điểm mà những Võ Lâm Truyền Kỳ, Con Đường Tơ Lụa, Thiên Long Bát Bộ… chỉ với nền tảng đồ họa đơn giản, gameplay không quá “hard core” nhưng đã mang đến vô vàn khoảnh khắc “thần kỳ” cho đại đa số những tay chơi nhập vai ở thế hệ 8x, đầu 9x nhờ việc thông qua những trận công thành nhuộm đỏ map hay PT tổ đội đông nghịt người rủ nhau đi săn boss, cướp đồ, cướp tiêu, PK Bang, solo trình PK nhân vật…

Có những thời điểm mà nhiều anh em còn dành nguyên bữa sáng của cả tuần, xin thêm tiền học chỉ để tích góp mua thẻ nạp vào game cho đỡ bị “ăn hành”, hay những lần rủ nhau cúp học chỉ để ra cày vài nhiệm vụ sư môn, thách đố PK xem ai hơn ai… Tất cả những khoảnh khắc đắt giá đó không phải lúc nào cũng xuất hiện nhiều.

Theo thời gian, các tựa game nhập vai cũng dẫn thay đổi để bắt kịp xu hướng để không bị bỏ rơi trong cuộc đua vị thế trên thị trường so với những dòng game ăn khách khác như Moba, Esport, FPS… Từ cách thay đổi đồ họa đẹp hơn, góc nhìn đa dạng hơn, cách vẽ nhân vật, cảnh vật cũng chi tiết và công phu hơn và đặc biệt hơn hết là lối chơi cũng được cái tiến đi rất nhiều để phù hợp với thị hiếu của người chơi.

Nhưng có những thứ không thể thay đổi được chính là mối quan hệ giữa “đại gia” và “dân cày”. Đây là hai hệ người chơi khiến cho bất kỳ tựa game nhập vai nào cũng đều đau đầu khi vừa phải đáp ứng được việc “chiều lòng dân cày mà không gây ức chế cho đại gia”. Và tiêu biểu trong hàng tá những siêu phẩm game nhập vai trên thị trường đáp ứng được điều đó, thậm chí là còn ưu đãi nghiêng nhiều về phía anh em dân cày là Thần Vương Chi Mộng.

Đăng nhập nhận VIP 10 cùng cả “tấn” Tiên Ngọc miễn phí

Ở thời điểm hiện tại, với bất kỳ tựa game dù là mới hay cũ cũng đều sẽ tận dụng tối đa việc mở ra những ưu đãi lớn nhỏ khác nhau như: gói nạp, tặng trang bị, điểm VIP… để lôi kéo, thu hút, giữ chân người chơi. Nhưng để duy trì lâu dài điều đó thì không phải tựa game nhập vai nào cũng làm tốt cả.

Thông thường để nâng cấp điểm VIP trong game, người chơi chắc chắn sẽ phải bỏ một khoản “chi phí” tương đối, chưa kể đến muốn nâng cao hơn thì sẽ tốn hơn rất nhiều. Còn khi bắt đầu tham gia vào chuyến hành trình khám phá thế giới của Thần Vương Chi Mộng, người chơi sẽ nhận ngay combo“hành lý” siêu khủng gồm:  sân chơi không tốn thời gian cày cuốc chỉ cần đăng nhập là auto lên VIP 10 hay hằng ngày nhận KNB vô hạn tha hồ nâng cấp trang bị, cày chay ra Tiên Ngọc (nạp tiền mới có) cùng đa số hoạt động chỉ cần đến “1 tay”.

Nhân vật khi sở hữu VIP sẽ nhận được khá nhiều vật phẩm hấp dẫn trong game, điều đó đồng nghĩa với việc hành trang trải nghiệm của người chơi dễ thở hơn rất nhiều. Đó còn chưa kể đến những danh hiệu độc quyền VIP vừa tăng điểm lực chiến vừa tăng sự “cool ngầu” cho nhân vật.

Hoạt động dày đặc, cày cả ngày không hết đồ “khủng”

Ngoài nền tảng đồ họa đẹp mắt, tính năng đa dạng ra thì hoạt động trong game cũng đóng một vai trò quan trọng để kết nối người chơi lại với nhau, hay hơn cả còn chính là nơi để người chơi có thể tận dụng tối đa thời gian kiếm những món trang bị khủng. Với anh em dân cày thì đây chính là yếu tố giúp họ có nhiều động lực hơn mỗi khi vào game.

Trong Thần Vương Chi Mộng có rất nhiều các hoạt động để người chơi thỏa sức cày cấp, farm đồ xịn như: Phụ Bản Kinh Nghiệm để các dân cày kéo nhau lên level, các Phụ Bản Nguyên Liệu Hàng Ngày để cày nguyên liệu, Hoạt Đồng Hồng Hoang Ảo Cảnh để cày Yêu Linh., Phong Thần Tháp & Lung Linh Tháp để cày sách kỹ năng, Linh Văn và KNB. Ngoài ra các hoạt động khác của trong cũng hỗ trợ người chơi cày nguyên liệu cho PET.

Ưu đãi trọn đời từ những gói nạp

Thần Vương Chi Mộng mở ra quá nhiều ưu đãi khác nhau cho người chơi. Với những ai không muốn đầu tư quá nhiều vào trong game hoàn toàn có thể lựa chọn các gói như: Gói Mở Server mới sau khi mua 1 lần sẽ nhận quà trong 3 ngày liên tiếp, Gói 0Đ mua bằng Tiên Ngọc sẽ hoàn trả lại Tiên Ngọc sau 1 thời gian nhất định tùy theo từng gói.

Ngoài ra còn Mèo Chiêu Tài chỉ cần mua 1 lần sẽ nhận được KNB mỗi mốc chuyển sinh. Hộ Thuẫn cũng chỉ cần mua 1 lần sẽ nhận được tăng Lực chiến mỗi mốc chuyển sinh hay đăng nhập mỗi ngày nhận KNB 365 ngày. Tiêu Thần Ngọc bất kỳ nhận quà mỗi ngày.

Chơi game nhập vai chỉ bằng “1 tay”, chuyện thật chẳng đùa

Thông thường đặc sản của game nhập vai Tiên Hiệp hay Kiếm Hiệp sẽ là những màn tranh đấu PK nảy lửa mà người chơi sẽ phải cần đến trình độ kỹ năng, kiến thức am hiểu về thông tin nhân vật và sức mạnh của chính nhân vật đó. Để thành thục những yếu tố trên thì chắc chắn người chơi sẽ khá “mất tay” khi phải vừa di chuyển vừa sử dụng các nút kỹ năng.

Còn riêng với Thần Vương Chi Mộng lại hoàn toàn khác khi phong cách “màn hình dọc” chính là điểm đặc trưng tạo ra sự khác biệt của tựa game với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường. Thử nghĩ đến việc chỉ cần sử dụng duy nhất 1 tay là bạn đã có thể mở ra hàng loạt các trận đấu PK mãn nhãn, những bước di chuyển hack não đối phương, những kỹ năng siêu phàm…

Chỉ với những yếu tố trên mà suốt 3 tháng vừa qua, các đại gia của Thần Vương Chi Mộng đã không ít lần “toát mồ hôi” với hội dân cày. Đã có thời điểm những anh em cày ngày cày đêm đạt điểm lực chiến nhân vật lên tới cả tỷ điểm. Phải chăng Thần Vương Chi Mộng đang chính là miền đất hứa của anh em dân cày trên thị trường game Việt hiện nay. Nhanh tay vào game trải nghiệm nhé!

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn

Thần Vương Chi Mộng

6.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0