BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Nhiều thử thách đang chờ đợi người chơi ở game màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng

24-02 08:31

Chỉ riêng sự đa dạng trong chuỗi hoạt động, tính năng của Thần Vương Chi Mộng – Funtap thôi cũng đủ làm thỏa mãn bất kỳ game thủ từ casual cho đến hardcore. Cùng đón chờ siêu phẩm nhập vai màn hình dọc được NPH Funtap ra mắt vào 10h sáng ngày 24/2.

Thần Vương Chi Mộng - Funtap mang đến cho game thủ một sản phẩm game tiên hiệp huyền ảo đúng chất và toàn vẹn nhất trên mobile. Với phần giao diện màn hình dọc chỉn chu, đồ họa 3D đậm màu cùng hệ thống gameplay tập trung chuyên sâu vào việc phát triển nhân vật rồi tham gia vô vàn hoạt động PvE cho đến PvP vô cùng hợp thị hiếu của giới game thủ Việt yêu mến dòng MMORPG hơn 20 năm nay.

Thế nhưng điều tạo nên điểm khác biệt của Thần Vương Chi Mộng, cũng chính là yếu tố góp phần thu hút đông đảo người chơi tham gia gắn bó với game này mỗi ngày chính là sự kết hợp tài tình, đầy sáng tạo giữa những hoạt động cày cuốc và tranh đấu.

Cày nữa, cày mãi với hơn 40 hoạt động PvE được phân bổ từ Sáng đến Tối khuya

Với dàn hoạt động PVE dày đặc như Phong Thần Tháp, PB Nguyên liệu, Linh Lung Tháp, Phụ bản EXP, Phong hỏa Liên Thành, Kim hoa Thủy Nguyệt, các map Ảo Cảnh, các map Thần Vực, …game mang đến nhiều lối chơi quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi bằng cách vượt qua những con boss khó nhằn, hay các Phụ bản – Thần tháp – Hầm ngục gai góc để mang về những phần thưởng khủng cho mình hay tổ đội hợp tác chiến đấu.

Thậm chí nếu không màng phần thưởng cũng được, việc mở khóa các tính năng giúp nâng cao lực chiến như Linh Văn, Thời Trang, Thần Hồn, Hộ Thuẫn, Tọa Kỵ, Tiên Đồng, Linh Thú, Yêu Linh, Thú Hồn, Thần Khí, Tiên Kỵ, Tiên Dực, Thần Vương, Thánh Ấn, Bí Văn, Hồn Trang,  Phi Phong, Pháp Trận, Chiến Hồn,..v..v..cũng mang đến không ít lợi ích cho nhân vật của bạn rồi.

Tuy nhiên, khác với các dòng game nhập vai idle phổ thông khác, ở Thần Vương Chi Mộng - Funtap các hệ thống bản đồ luyện cấp, săn đồ không còn là một màn hình phẳng liệt kê ra các trận chiến hay vùng đất theo kiểu khô khan nữa. Thay vào đó chúng được thể hiện dưới dạng bản đồ mở để bạn có thể điều khiển nhân vật của mình ngự kiếm phi hành, khám phá một cách tự do nhất. Tại đây bạn có thể du ngoạn hết ngóc ngách của bản đồ, thông qua đó mở khóa các chuỗi nhiệm vụ ẩn đầy thú vị.

Tham gia trả lời các câu hỏi tình huống hay truy tìm kho báu, nhặt tài nguyên để mang về vô số Kim Nguyên Bảo (KNB) làm lợi cho mình cũng là một điểm đặc sắc không thể bỏ qua.

Quá trời Boss cho bạn săn tìm trân phẩm mỗi ngày!

Thậm chí các game thủ thích cày cuốc hoạt động PvE cũng sẽ vô cùng thích thú khi tham gia săn Boss đoạt Bảo. Theo đó những con Boss trong game Thần Vương Chi Mộng - Funtap có thể xuất hiện trong các bí cảnh hoặc bất cứ nơi đâu trên bản đồ săn Boss, có thể không hoặc có giới hạn thời gian tùy vào hạng mục bạn tham gia.

Lúc này người chơi cần tập hợp một tổ đội đủ mạnh mới có thể khiêu chiến với Boss. Hoặc không nếu cảm thấy đủ tự tin rồi thì bạn có thể đơn thương độc mã tiến vào cướp Boss và thu về các Rương báu một mình thụ hưởng mà không cần phải chia cho ai.

Được biết sân chơi săn Boss của game khá đa dạng, trải dài từ hạng mục Boss độc quyền, Boss dã ngoại, Boss Hồng Hoang, Boss Thế giới cho đến hạng mục Boss Khu Cụm LSV như Lãnh địa Boss, Thác Ấn Boss, Cấm Địa Boss, Thánh Điện Boss… Vậy nên mới nói săn Boss nhặt đồ luôn là một trong những hoạt động cày cuốc hấp dẫn và mang lại nhiều cảm xúc nhất cho mọi tay chơi Thần Vương Chi Mộng – Funtap.

Không thiếu sân chơi PK cho các tay chơi thích “va chạm”

Có thể thấy Thần Vương Chi Mộng – Funtap đã quy tụ tất cả những tính năng và hoạt động đặc trưng nhất của dòng game nhập vai đề tài Tiên Hiệp. Và mọi thứ được khai mở lần lượt cho người chơi dễ dàng nắm bắt và khám phá dần theo mức độ tăng trưởng của nhân vật.

Khởi đầu gần như mọi thứ chỉ tập trung xoay quanh việc luyện cấp Chuyển sinh, nâng Thần Vị và Phi Thăng tiếp sau là thu thập trang bị và mở một số công năng bồi dưỡng khác để gia tăng lực chiến tổng cho nhân vật.

Xa hơn một chút là hệ thống bạn đồng hành đa dạng gồm các nhân vật “trên trời dưới dất” sẽ trợ chiến và hộ thể cho người chơi trên suốt hành trình tu tiên độ kiếp lắm nỗi gian truân. Cộng với hệ thống hoạt động lôi cuốn dày đặc diễn ra hàng giờ mà người chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap cũng dễ dàng tung hoành, thử sức PK bất cứ lúc nào, trên bất cứ bản đồ nào trong game.

Các hoạt động PvP như Thi Đấu Cá Nhân, Chiến Trường Hỗn Loạn, Đào Khoáng LSV, Hộ Tống Tiên Tử, Cửu Trọng Yêu Tháp, Đối Đầu Đỉnh Cao, Quyết Chiến Quần Hùng, Đấu Trường Tiên Duyên,…sẽ giúp người chơi trải nghiệm cảm giác PK kịch liệt, quá trình chiến đấu không ngừng nghỉ để giành lấy vinh quanh, đoạt được danh hiệu Thượng Đẳng Tu Tiên.

Tạm kết

Có thể thấy nhờ phong cách nhập vai xoay dọc xoay ngang thời thượng kết hợp yếu tố Idle đã giúp người chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap có thể tận hưởng các hoạt động trong game mà không cần thao tác hay tiêu tốn thời gian quá nhiều. Trong đó dàn hoạt động PVP – PVE đa dạng, giúp trải nghiệm của người chơi trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

Tựu chung, sản phẩm MMORPG 3D này không chỉ gây ấn tượng với người chơi ở những phần tạo hình bắt mắt mà còn thu hút người chơi mạnh mẽ với gameplay được đầu tư và chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Đây đích thị là tựa game nhập vai không thể bỏ qua dành cho các tín đồ Tiên hiệp, Tu tiên và những game thủ yêu thích thể loại RPG Idle trong năm 2022. Còn chờ gì nữa mà không tải game để hòa mình vào thế giới kiếm hiệp đa sắc màu của Thần Vương Chi Mộng được NPH Funtap ra mắt vào 10h sáng ngày 24/2.

Thần Vương Chi Mộng: Giftcode Tân Thủ

Thần Vương Chi Mộng:

Số lượng : 944/1000

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn

Thần Vương Chi Mộng

6.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0